A 1 முஸ்லிம் சமையல்- A1 Muslim Samayal
ஒரு துணைவேந்தரின் கதை தன் வரலாறு ( முதல் பாகம் )- Oru Thunaivendharin Kadai than varalaaru Muthal Paagam
ஒரு துணைவேந்தரின் கதை தன் வரலாறு ( இராண்டாம் பாகம் )- Oru Thunaivendharin Kadai than varalaaru Irrandam Paagam
ஒரு துணைவேந்தரின் கதை தன் வரலாறு ( மூன்றாம் பாகம் )- Oru Thunaivendharin Kadai than varalaaru Moonraam Paagam
ஒரு துணைவேந்தரின் கதை தன் வரலாறு ( நான்காம் பாகம் )- Oru Thunaivendharin Kadai than varalaaru Nangaam Paagam
வாழ்வரசி (மொழிபெயர்ப்பு நாவல்)- Vazhvarasi
நகரத் தலைவர்- Nagara Thalaivar
மருத்துவ மன்னர்கள்- Maruthuva Mannargal
குணத்தின் குன்று-Kunathin Kuntru
மஹதியின் சிறுகதைகள்- Mahathiyin Sirukathaigal
வளர்பிறைகளும் தேய்பிறைகளும் (சமூக நாவல்)- Valarpiraigalum Theaipiraigalum
மரணத்தின் மீது உருளும் சக்கரம்- Maranathin Meethu Urulum Sakkaram
ஜே.எம். சாலியின் முத்திரைக் கதைகள்- J.M.Saliyin Muthirai Kadhaigal
சிப்பிக்கு முத்து சொந்தமா- Sippikkul Muthu Sonthama
எகிப்திய தொன்மக் கதைகள்- Egiptiya Thonama Kadhaigal
கிரேக்க இதிகாசக் கதைகள்- Grekka Ithikasa Kathaigal
ஜமீலா காத்திருக்கிறாள்(சமூக நாவல்)- Jameela Kaathirukiral
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் முதல் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Mudhal paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் இரண்டாம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Irandaam paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் மூன்றாம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Mundram Paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் நான்காம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Naangam Paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் ( முதல்,இரண்டாம்,மூன்றாம், நான்காம் பாகம்)- Islamiya Kalai Kalanjiyam(Part-1,2,3,4)
நபிமார்கள் வரலாறு முதல் பாகம்- Nabimargal Varalaru Part -1
நபிமார்கள் வரலாறு இரண்டாம் பாகம்- Nabimargal Varalaru Part -2
நபிமார்கள் வரலாறு (முதல், இரண்டாம் பாகம்)- Nabimargal Varalaru (Part-1,2)
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) முதல் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-1
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) இரண்டாம் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-2
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) மூன்றாம் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-3
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) (முதல், இரண்டாம்,மூன்றாம் பாகம்)- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai (Part-1,2,3)
இறைதூதர் முஹம்மத்- Iraiththoothar Muhammath
நபிகள் நாயகக் காவியம்- Nabigal Nayaga Kaviyam
வலிமார்கள் வரலாறு முதல் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-1
வலிமார்கள் வரலாறு இரண்டாம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-2
வலிமார்கள் வரலாறு மூன்றாம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-3
வலிமார்கள் வரலாறு நான்காம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-4
வலிமார்கள் வரலாறு ஐந்தாம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-5
வலிமார்கள் வரலாறு (முதல், இரண்டாம், மூன்றாம், நான்காம், ஐந்தாம் பாகம்)- Valimaargal Varalaaru Naankaam ( Part-1,2,3,4,5)
இறைவனின் தோழர் இப்ராஹீம் (அலை)- Iraivanin Tholar Ibrahim (Alai)
இறைவனுடன் பேசிய மூஸா (அலை)- Irraivanudan Pesiya Moosaa (Alai)
முஸ்லிம் தமிழ்ப் புலவர்கள்- Muslim Tamilp Pulavargal