வாழ்க்கையில் வெற்றி -Vazhkayil Vetri
எண்ணமே வாழ்வு- Ennamey Vaazhvu
வாழ்வைத் துவங்கு- Vaazhvaith Thuvangu
முன்னேறுவது எப்படி- Munneruvathu Eppadi
வியாபாரம் செய்வது எப்படி- Viyaabaaram Seyvadhu Eppadi
வாழ்வது ஒரு கலை- vaalvathu oru kalai
உன்னை வெல்க- Unnai Velga
வெற்றி என் கைகளிலே- Vetri En kaigallile
முஸ்லிம் பெண்களுக்கு -Muslim Pengalukku
வாழ்வது நம் கையில்- Vazhvathu Nam kayil
எங்கும் எதிலும் எப்போதும் முதலிடம் பெறுங்கள்-Engum Ethilum Eppodhum Mudhal Idam Perungal
நீங்களும் சாதிக்கலாம்- Neengalum Saathikkalam
ஒரு மாணவன் உருவாகிறான்- Oru Manavan Uruvagiran
முதலில் படிக்கப்படும் நம்பிக்கையின் கடைசிப் பக்கம்- Muthalli Padikapadum Nambikayen Kadasi Pakkam
இறந்ததால் பிறந்தவன் கவியரங்கக் கவிதைகள்(முதல் தொகுதி)- Erathal Pirathavan Kaviyaragal kavithaigal( Muthal Thoguthi)
ஆலாபனை (சாகித்திய அகாதமி விருது பெற்ற நூல்)-Aalappanai
பறவையின் பாதை- Paravaiyin Paadhai
தேவகானம்-Devaganam
கண்ணீர்த் துளிகளுக்கு முகவரி இல்லை - Kaneer Thuligalukku Mugavari Illai
கவிதை ஓர் ஆராதனை- Kavithai Orr Arathanai
கவிக்கோ கவிதைகள் (தொகுதி - 1) - Kavikko Kavidhaigal ( Part - 1 )
கவிக்கோ கவிதைகள் (தொகுதி - 2) - Kavikko Kavidhaigal ( Part - 2 )
கவிக்கோ கருவூலம்- Kavikko Karuvoolam
ராப்பிச்சை (கவியரங்கக் கவிதைகள் தொகுதி-2) - Rapitchai (Kaviyaranga Kavidhaigal Part - 2)
இது சிறகுகளின் நேரம் (முற்பகுதி) - Ithu siragugalin neram(murpaguthi)
இது சிறகுகளின் நேரம் (இரண்டாம் பாகம்) - Idhu Siraguhalin Neram part-2
சொந்தச் சிறைகள்- Sondha Siraigal
அவளுக்கு நிலா என்று பெயர் -Avalukku Nila Endru Peyar
முட்டை வாசிகள் -Muttai Vaasigal
காக்கைச் சோறு-Kakkai Soru
இல்லையிலும் இருக்கிறான் - Illayilum Irukkiraan
தட்டாதே திறந்திருக்கிறது- Thattathe Thiranthirukirathu
குணங்குடியார் பாடற்கோவை - Kunangudiyar Paadarkovai
எம்மொழி செம்மொழி- Eammozhi Semmozhi
பூக்காலம்-Pookalam
முத்துக் குளிக்க வாரீகளா- Muthu Kulika Varaingala
உன் கண்ணால் தூங்கிக் கொள்கிறேன்- Un Kannal Thoongi Kolgirean
புதுக்கவிதையில் குறியீடு-Pudhukavithaiyil Kuriyidu
அழகை ஆராதிப்போம் - Azhagai Aaradhipoam
காற்றில் எழுதிய கவிதைகள்- Kaatril Ezhudhiya Kavidhaigal