பில் கேட்ஸ்- BILL GATES
அம்பானி ஒரு வெற்றிக்கதை- AMBANI ORU VETRIKKATHAI
ரத்தன் டாடா- RATAN TATA
சாட்சரதா- SAATCHARADHA
மகடாலு - MAGADALU
கொம்பேறி மூக்கன் -KOMBERI MOOKKAN
விஸ்வரூபம்-VISWAROOPAM
வால்ட் டிஸ்னி கதை - WALT DISNEY KATHAI
பால்வண்ணம்-PAALVANNAM
எழுபத்தி மூன்றாவது கூட்டத்தினர் - EZHUBATHTHI MOONDRAVATHU KOOTTATHINAR
கறுப்பு விளக்குத் தெரு - KARUPPU VILAKKUTH THERU
காதல் நாடகம்-KADHAL NAADAGAM
உஷா சுப்ரமணியன் குறு நாவல்கள்-USHA SUBRAMANIAN KURU NOVELGAL
காலனியின் நான்காவது வீதி-KAALANIYIN NAANGAVATHU VEEDHI
ஒலிச்செல்வம்-OLICHELVAM
இடக்கரடக்கல்-IDAKARADAKKAL
யுக தர்மம் - YUGA DHARMAM
இதெப்படி இருக்கு- ITHEPPADI IRUKU
எனது நாட்டில் ஒரு துளி நேரம் + தமிழ்ப்பெண் பொதுவெளி
இலக்கியச் சொல்லகராதி -
கோபி கிருஷ்ணன் படைப்புகள் - Gopi Krishnan Padaipugal