மாப்ளா புரட்சி- Mapla Puratchi
மம்தா பேனர்ஜி-Mamata Banerjee
மங்கோலியப் பேரரசன் செங்கிஸ்கான்- Mangoliya Perarasan Genghiskhan
அமிர்தா தேவி பிஷ்னோய்- Amrita Devi Bishnoi
இந்தியப் பறவை மனிதன் சலீம் அலி- Indiayap Paravai Manithan Salim Ali
இயற்கை வேளாண்மையில் இணைந்திருப்போம்- Iyarkai Velanmai Inaithu Iruppom
நிலம் – நீர் –காற்று – வனம்- Nilam - Neer - Kaatru - Vanam
கழிவறைப் புரட்சி- Kalivarai Puratchi
அணைக்கட்டுகள் சொல்லும் அற்புத வரலாறு- Anaikattugal Sollum Arputha Varalaaru
சுற்றுச்சூழல் மேலாண்மை- Suttrusuzhal Melanmai
வங்கதேச புரட்சி விடிவெள்ளி ஷேக் முஜிபுர் ரஹ்மான்- Vangadesa Puratchi Vidivelli Sheik Mujipur Rahman
இந்திய வேதங்கள் போற்றும் நபிகள் நாயகம்(ஸல்)- India Vedhangal Poatrum Nabigal Nayagam (Sal)
கண்ணியமிகு காயிதே மில்லத் -Kanniyamigu Quaide Millath
நவீன சிங்கப்பூரின் தந்தை லீ குவான் இயூ- Naveena Singaporin thanthai Lee Kuan Yew
செந்தமிழ்த் திருநாடு சிங்கப்பூர்-Senthamizh Thirunaadu Singapore
விடுதலைக் களத்தில் முஸ்லிம்கள்-Viduthalai Kalathil Muslimgal
சிந்திய குருதியில் வந்த சுதந்திரம்-Sinthiya Kurudhiyil Vandha Sudhanthiram
வாழ்வியல் பேசும் சூஃபி கதைகள்- Vazhviyal Pesum Sufi Kadhaigal
சூஃபி தத்துவங்கள்-Sufi Thathuvangal
ஞானியர் காட்டும் பாதை- Gnaniyar Kattum paathai
அப்துல் கலாம் வாழ்வும் வழிகாட்டலும்- Abdul Kalam Valvum Valikatalum
உருது கஸல் அரசர் மிர்ஸா காலிப்- Urdu Kazal Arasar Mirza Kalif
பாரசீகக் கவிஞானி ஜலாலுதீன் ரூமி- Paracikak Kavinyaani Jalaluddin Rumi
அக்பர்- Akbar
பெண்களுக்கு எதிரான வன்முறைகள் (தீர்வுக்கான வழிமுறைகளும்)- Pengalukku Ethirana Vanmuraigal
ஒளரங்கசீப்- Aurangzeb
உலகப் புகழ் பெற்ற போர்க்கள நாயகர்கள்- Ulaga Pugazh Petra Poarkala Nayagargal
இந்திய சுதந்திரப் பெரும் போரில் இஸ்லாமியர்கள்-India Sudhandira Perum Poril Islamiyargal
கவி.கா.மு.ஷெரீப்- Kavi Ka. Mu. Sheriff
மலபார் புரட்சி 1921 ( பாகம்-1)- Malabar Puratchi (Paagam-1)
வேலூர்ப் புரட்சியில்(1806) வீரமிகு முஸ்லிம்கள்- Vellore Puratchi Veeramigu Muslimgal
விடுதலைப் போரில் வீரமிகு முஸ்லிம்கள்- Viduthalai Poril Veeramigu Muslimgal
இந்திய சுதந்திரப் போரில் வக்கம் அப்துல் காதர் - India Suthanthira poril vakkam Abdul Khader
மாணவர்களுக்கான பொது அறிவுப் பெட்டகம்- Manavargalukkaana Podhu Arivu Pettagam
101 விஞ்ஞானிகள்- 101 Vignanigal
நோபல் பரிசு பெற்ற இயற்பியல் விஞ்ஞானிகள்-Nobel Parisu Petra Iyarpiyal Vigngnanigal
நோபல் பரிசு பெற்ற வேதியியல் விஞ்ஞானிகள்- Nobal Parisu Petra Vedhiyal Vingnanigal
நோபல் பரிசு பெற்ற இலக்கிய மேதைகள்- Nobel Parisu Petra Ilakiya Medhaigal
ஆப்பிள் தேவதைகள்-Apple Devadaigal
கொடைக்கானல் மர்மம்- Kodaikkanal Marmam