WHATSAPP US 9384536700
10 எளிய இயற்பியல் சோதனைகள் - 10 Eyatpiyal Parisothanaigal
100 Lyrics- Gulzar
100 சிறந்த சிறுகதைகள் - 100 Sirandha Sirukathaigal
1001 IDEAS That Changed The Way We Think
10x Mindset - Ashok Bandari
12 Rules For Life- Jordan B Peterson
13 வருடங்கள் - 13 varudangal
14 நாட்கள்(14 days)
15,000 முதலீட்டில் ரிலையன்ஸ் அம்பானி கோடிகளைக் குவித்த கதை - 15000 Mudhaleetil Reliance Ambani Kodigalai Kuviththa Kadhai
15,000 ரூபாயிலிருந்து 75,000 கோடிக்கு.. ரிலையன்ஸ் அம்பானி வெற்றி இரகசியம்
18வது அட்சக்கோடு - 18 vathu Atchakkodu
19 டி எம் சாரோனிலிருந்து - 19 D M Saronilirundhu
1975
1989: அரசியல் சமுதாய நிகழ்வுகள் -1989 Araciyal Camutaya Nikalvukal
200 அறிஞர்கள் காத்திருக்கிறார்கள்!
2014 -The Election that changed India - Rajdeep Sardesai
2016 தமிழகத் தேர்தல் வரலாறு(2016 Tamil Nadu Election History)
24 சலனங்களின் எண் - 24 Salanangalin Enn
24 ரூபாய் தீவு - 24 Roobai Theevu
250 ஒரு பக்க கட்டுரைகள் - 250 oru pakka katturaigal
2nd Guwahati International Film Festival 2018
45 Second Presentation - Don Failla
50 digital ideas you really need to know - Tom Chatfield
50 Economics Classics - Tom Butler-Bowdon
50 Ideas You Really Need to Know Religion -Peter Stanford
50 Monster Stories
5000 ஆண்டுகள் தேடிய அறிவுச்செல்வம்!
5S
6961 - Sujatha
7 secrets of Goddess - Devdutt Pattanaik
8 மாபெரும் சாதனையாளர்களின் பண்புகள் - 8 Maaperum saadhanaiyalargalin panpugal
96
A Bridge To Nowhere -Mona Verma
A Christmas Carol - Charles Dickens
A Classical Dictionary of Hindu Mythology and Religion - John Dowson
A Coleridge Selection
A Cops Life - SGT Randy Sutton
A cup of comfort - Colleen Sell
A Handbook of Symbols In Christian Art - Gertrude Grace Sill
A Handful of Rice - Kamala Markandaya