பூப்பெய்தாத புன்னகையும் புடம் போட்ட கண்ணீரும்- Poopeythatha Punnagaiyum Pudam Potta Kannirum
அறிவியலும் அழிவில்லா மார்க்கமும்- Ariviyalum Azhivila Markamum
அப்துற் றஹீமின் வாழ்வியல் இலக்கியம் ஓர் ஆய்வு- Abdur Raheemin Vaazhviyal Iilakkiyam Oar Aayvu
இஸ்லாம் ஓர் எளிய அறிமுகம்- Islam Oar Eliya Arimugam
முகமூடிகளின் பள்ளத்தாக்கு - Mugamoodigalin Pallathaaku
அன்பு ஒரு பின்நவீனத்துவவாதியின் மறுசீராய்வு மனு - Anbu Oru pinnaveenathuvavaathiyin Maruseeraivu Manu
மணிப்பூர் கலவரம் - Manipur Kalavaram
நான் தான் ஔரங்ஸேப் - Naan Thaan Aurangazeb
எழுதுதல் பற்றிய குறிப்புகள் - Ezhuthuthal Patriya kurippugal
Honey ... நீ மட்டுமே என் உலகம் இல்லை - Honey Nee Mattume En Ulagam Illai
பெட்டியோ - Pettiyo
AI எனும் ஏழாம் அறிவு - AI Enum Ezham Arivu
வாசிப்பது எப்படி - Vaasippadhu eppadi
லத்தீன் அமெரிக்க சினிமா - Latin America cinema
மந்தஹாசினி - Mandahaaini
அ -காலம் - A - Kaalam
அத்தாரோ - Atharo
ஸீரோ டிகிரி - Zero Degree
எக்ஸிஸ்டென்ஷியலிஸமும் ஃபேன்சி பனியனும்
காணாமல் போன தேசங்கள் - kaanamal Pona Desangal
பொண்டாட்டி - Pondaatti
என்ன ஒளிந்திருக்கிறது அங்கே- ENNA OLINTHIRUKKIRATHU ANGE
ஓப்பன் பண்ணா-OPEN PANNA
அசோகர் -ASOKAR
ரூஹ்- ROOH
தாலிபன்-TALIBAN
EXCELLENT செய்யும் எதிலும் உன்னதம்- Excellent Seyyum Ethilum Unnatham
எக்ஸைல்-EXILE
ராஸலீலா- RASALEELA
ஹிப்பி- HIPPY
அல்லிக்கேணி-ALLIKENI
ஆர்.எஸ்.எஸ் வரலாறும் அரசியலும்- RSS VARALARUM ARASIYALUM
மேடைப் பேச்சின் பொன்விதிகள்- MEDAI PECHIN PONVIDHIGAL
கருணாமிர்த சாகரதத் திரட்டு- KARUNAMRUTHA SAAGARA THIRATTU
அல் கொஸாமா- AL KHOZAMA
SI SU SELLAPPA KATHAIGAL- சி.சு. செல்லப்பா சிறுகதைகள்
IIT கனவுகள்- IIT Kanavugal
பனி உருகுவதில்லை - Pani Uruguvadhillai
யதி - Yathi
சமணம்-SAMANAM