WHATSAPP US 9384536700
பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan - புதிய புத்தகம் - 15% தள்ளுபடி போக 1700ரூ
ஏழு தலைமுறைகள் + கடலும் கிழவனும்
வேள்பாரி - Velpari
கழிவறை இருக்கை - Kazhivarai Irukkai
வந்தார்கள் வென்றார்கள் - Vandhargal Vendrargal
ஏன் எதற்கு எப்படி? 1 - En Etharku Eppadi ? 1
ஒரு புளிய மரத்தின் கதை - Oru Puliya marathin kadhai
நா முத்துக்குமார் புத்தகங்கள் - புதியது
தேசாந்திரி - Desanthiri
கி.மு - கி.பி - Kimu -Kipi
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila manidhargal
சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை- Sivappu Kazhuthudan Oru Pachai Paravai
சே குவேரா வேண்டும் விடுதலை - Che Guvera vendum viduthalai
அள்ள அள்ள பணம் 1 - Alla Alla Panam 1
ஆறாம் திணை 1 - Aaram Thinai 1
இலக்கற்ற பயணி - Ilakkatra Payani
பிரம்மோபதேசம் - Brahmobadesam
உழவுக்கும் உண்டு வரலாறு - Uzhavukkum Undu Varalaru
ஏழு தலைமுறைகள் - Ezhu Thalaimuraigal
நட்சத்திரங்கள் ஒளிந்து கொள்ளும் கருவறை - Natchathirangal Olindhu kollum karuvarai
தலைமைச் செயலகம் - Thalaimai Cheyalagam
குற்றப் பரம்பரை - Kutrap Parambarai
சுபாஷ் மர்மங்களின் பரமபிதா - Subash
அறம் - Aram
சிதம்பர நினைவுகள் - Chidambara Ninaivugal - புதியது
வெள்ளை யானை - Vellai Yaanai
ஒரு பொருளாதார அடியாளின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru poruladhara adiyalin oppudhal vaakumoolam
ஸ்ரீரங்கத்து தேவதைகள்(Devas of Sriranga)
பாரீஸுக்குப் போ - Parisukku Po
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள் - Oru Nadigai Naadagam parkiral
ஒரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு உலகம் - Oru Manidhan oru veedu oru ulagam
மதில்கள் - Madhilgal
உணவு யுத்தம் - Unavu Yutham
மறைக்கப்பட்ட இந்தியா - Maraikkapatta India
மாதொருபாகன் - Mathorubagan
நினைவோ ஒரு பறவை - Ninaivo oru paravai
தாய் - Mother
தாமிரபரணியில் கொல்லப்படாதவர்கள் - Thamirabaraniyil Kollappadathavargal - புதியது
தோட்டியின் மகன் - Thottiyin Magan - புதியது
விடுதலை புலிகள் - Viduthalai puligal