மறை வழங்கும் மா மருந்து- Marai Vazhangum Maa Marunthu
உண்மைக்கு ஓர் அபூபக்ர்(ரலி) முதல் கலீபா- Unmaikku Oar Abubaker(Rali) Part-1 Kalipa
நீதிக்கு ஓர் உமர் (ரலி) இரண்டாம் கலீபா – Needhikku Oar Umar (Rali) Part-2 Kalipa
அமைதிக்கு ஓர் உதுமான்(ரலி) மூன்றாம் கலீபா – Amaithikku Oru Uthuman (Rali) Part-3 Kalipa
அறிவிற்கு ஓர் அலீ (ரலி) நான்காம் கலீபா- Arivirku Oru Ali Rali Part-4 Kalipa
கலீபாக்கள் வரலாறு(முதல்,இரண்டாம்,மூன்றாம், நான்காம் பாகங்கள்)- Kalipaagal Varalaru (Part-1,2,3,4)
திருமறையின் தோற்றுவாய்- Thirumarayin Thotruvai
இஸ்லாமிய கொள்கைகள் (அகாயிதுல் இஸ்லாம்)- Islamiya Kolgaigal
புதிய வரலாறு படைத்தோரின் வரிசை முறை 100 பேர்- Pudiya Varalaru Padaithorin Varisai Murai 100 Pear
இறைமறையின் இதயம் யாஸீன் ஸூறா- Iraimarayin Idhayam Yasin Sura
இஸ்லாமியக் கலைப்பண்பு- Islamiya Kalaippanbu
குர்ஆன் போதனைகள்- Kuran Bodhanaigal
அறிவில் சிறந்த அன்னை ஆயிஷா-Arivil Sirandha Annai Ahyisha
மஹதியின் சிறுகதைகள்- Mahathiyin Sirukathaigal
இந்திய நாட்டின் இறையாண்மையும் இஸ்லாமிய தனியார் சட்டமும்- India-Naatin Iraianmayum Islamiya Thaniyar Sattamum
கலிபாக்கள் வரலாறு- Kalipaagal Varalaru
நபித்தோழர்கள் வரலாறு- Nabiththolagal Varalaru
ஹஜ் உம்ரா வழிகாட்டி- Haj Umra Vazhikatti
தர்ஜமதுல் குர்ஆன் பி அல்தஃபில் பயான்- Tarjamatul Quran Bi Altafil Bayan
குர்ஆன் மஜீத்- Quran Majeed
திருக்குர்ஆன் ஆண் பெண் பாலியல் மருத்துவம்- Thiruquran Aan Pen Paaliyal Maruththuvam
ஆகட்டும் பார்க்கலாம்- Aagattum Parkalam
The 100 (Engish)
பக்தர்களின் பாதை- Bhakdharhalin Padhai
விதிக்கப்பட்டதும் விலக்கப்பட்டதும்- Vithikapattathum Vilakapattathum
அறிவு என்னும் அருள்- Arivu Ennum Arul
பேரின்ப ரஸவாதம்(கீமியாபெ ஸஆதத் சுருக்கம்)- Perinba Rasavatham
அமெரிக்கா அகிலத்தை மிரட்டும் ஆதிக்க வரலாறு- America
கவிஞர் கமாலின் எல்லாம் ஒன்றே- Kavinger Kamalin Ellam Onrea
இலக்கிய இதழியல் முன்னோடிகள்- Ilakkiya Ithazhiyal Munnodigal
கலைஞர் ஸ்டாலின் உதயநிதி- Kalainger Stalin Udhayanidhi
மு.க. ஸ்டாலின் நெருப்பாற்றில் நீந்திய திராவிடச் சூரியன்- Mu Ka Stalin Nerupaatril Neenthiya Dravida Sooriyan
முதல் தலைமுறை மனிதர்கள் II- Mudhal Thalaimurai Manithargal II
கவியருவி களஞ்சியம்- Kaviyaruvi Kalanjiyam
பூக்களாலும் பூகம்பம் நிகழலாம்- Pookkalaalum Boogambam Nikazhallaam
பூக்களுக்காக ஒரு பூபாளம்-Pookkalukkaka Oru Bhoopalam
சிராஜுல் மில்லத் ஒரு சகாப்தம்- Sirajul Millath Oru Sagaptham
தந்தை பெரியாரும் தளபதி அண்ணாவும்-Thanthai Periyarum Thalapathy Annavum
சேது சீமை மாமன்னர் ரகுநாத கிழவன் சேதுபதி- Sedhu Chimai Maamannaa Raghunatha Kilavan Sedhupathi
வள்ளல் சீதக்காதி வரலாறு- Vallal Sethakkathi Varalaru