WHATSAPP US 9384536700
வந்தார்கள் வென்றார்கள் - Vandhargal Vendrargal
கி.மு - கி.பி - Kimu -Kipi
வைகை நதி நாகரிகம் - Vaikai Nathi Nakarikam
தே: ஒரு இலையின் வரலாறு-ராய் மாக்ஸம்
ஒரு புத்திரனால் கொல்லப்படுவேன் - Oru Puthiranaal Kollappaduven
சரஸ்வதி ஒரு நதியின் மறைவு - Saraswathi Oru Nadhiyin Maraivu
பிரச்னை பூமிகள் - Prachnai Bhoomigal
சிந்துவெளி பண்பாட்டின் திராவிட அடித்தளம் - Sindhuveli Panbattin Dravida Adithalam
இரண்டாவது உலக யுத்தம் - Inandavathu Ulaga yutham
உலகை மாற்றிய புரட்சியாளர்கள் - Ulagai Matriya Puratchiyalargal
ஹிட்லரின் வதைமுகாம்கள் - Hiterin vadhaimugamgal
உணவின் வரலாறு - Unavin varalaru
கூவம் அடையாறு பக்கங்காம் - Cooum adaiyaru backingam
நூறு நிலங்களின் மலை(Mountain of a Hundred Lands)
அயோத்திதாசர்(Ayodhya)
நம்பக்கூடாத கடவுள்(Nampakkūṭāta kaṭavuḷ)
சிவந்த மண் - Sivandha Man
பண்டைக்கால இந்தியா - Pandaikala India
சோவியத் கம்யூனிஸ்ட் (போல்ஷ்விக்) கட்சியின் வரலாறு - Soviet Communist Katchiyin Varalaru
ஹமாஸ் - Hamas
சுதந்திர சரித்திரம் - Sudhanthira Sarithiram
மண்ணில் உப்பானவர்கள் - Mannil Uppaanavargal
இந்தியாவின் விடியல் - Indhiyavin Vidiyal
1989: அரசியல் சமுதாய நிகழ்வுகள் -1989 Araciyal Camutaya Nikalvukal
தேசிய விடுதலைப் போராட்ட வீரர்கள் - Desiya Viduthalai Poratta Veerargal
ஏய்....அமெரிக்கா குட்டி நாடுகளிடம் தத்தளிக்கும் தாதா வல்லரசு ! - Aeii America
Mr.மனிதன் - Mr. Manithan
விடுதலைக்கு வித்திட்ட தியாக தீபங்கள் - Viduthalaiku Vithitta Thiyaga Deepangal
ஆன்மீக அரசியல் - Aanmega Arasiyal
தேசப் பிரிவினையின் சோக வரலாறு - Desa Pirivinaiyin Soga varalaru
இரண்டாம் உலகப் போர் - Inandam Ulaga Por
காஷ்மீர் - Kashmir
கடவுளின் கதை 2 - Kadavulin Kadhai 2
கடவுளின் கதை 5 - Kadavulin Kathai 5
பாயும் தமிழகம் - Paayum Thamizhagam