கிரண வாசல் - Kirana Vaasal
சிலப்பதிகாரத்தில் அறக்கோட்பாடுகள்- Silapathikarathil arakkottapadugal
கம்பன் கவிஈர்ப்பு மையம் - Kamban Kaveerppu Maiyam
தமிழும் இஸ்லாமும் -Tamilum Islamum
மென்மையான வாள்- Menmaiyana Vaal
புறாக்கள் கட்டிய மாளிகை (இஸ்லாம் உலகில் பரவிய வரலாறு பாகம் - 1)- Purakkal Kattiya Maaligai
உமர் கய்யாமின் ருபாயியாத்- Umar Khayamin Rupayeyath
கலீல் ஜிப்ரானின் உருவகக் கதைகள்- Khaleel Gibranin Uruva Kadhaigal
தமிழக இஸ்லாமிய வரலாற்று ஆவணங்கள்- Thamizhaga Islamiya Varalaatru Aavanangal
தமிழ்க் கவிதை நாடகங்களில் பாத்திரப் படைப்பு- Tamilk Kavithai Nadagangalil Paaththira Padaippu
இலங்கைக் கிராமத்து முஸ்லிம் பழமொழிகள்- Ilangai Gramathu Muslim Palamoligal
நெஞ்சில் நிறைந்த நபிமணி- Nenjil Niraintha Nabimani
ரஷ்ய ஞானி லியோ டால்ஸ்டாய் - Russia Gnani Leo Tolstoy
முஸ்லிம் சமுதாயச் சிற்பிகள்- Muslim Samuthaayach Chirpigal
அமெரிக்க ஜனாதிபதி ஐஸன் ஹோவர் - America Janathipathi Haisan Hover
முஸ்லிம்கள் ஆண்ட இந்தியா - Muslimgal Aanda India
பெருமானாரின் பிரியத் தோழர்கள்- Perumanarin Piriya Thozhargal
மினாராவின் குரல்- Minaaraavin Kural
உயர்ந்தவர்களின் இளமைக் காலம் - Uyarndhavargalin Ilamai Kaalam
ஆஸ்கர் நாயகன் ஏ. ஆர் . ரஹ்மான்-Aaskar Nayagan A R Rahman
மகாகவி இக்பால் - Mahakavi Iqbal
மகான் ஷைகு சாஅதி - Mahaan Shaiku Saadi
இமாம்கள் வரலாறு - Imamgal Varalaaru
திருப்பி அனுப்பும் வானம்- Thiruppi Anuppum Vaanam
இந்தியாவில் முஸ்லிம் ஆட்சி (முதல் பாகம்)- Indhiyaavil Muslim Aatchi ( Mudhal Pagam)
இந்தியாவில் முஸ்லிம் ஆட்சி ( இரண்டாம் பாகம்)-Indhiyaavil Muslim Aatchi Irandaam Pagam
ஐரோப்பாவில் முஸ்லிம் ஆட்சி - Europavil Muslim Aatchi
துருக்கியில் முஸ்லிம் ஆட்சி - Thurukkiyil Muslim Aatchi
ஆப்பிரிக்காவில் முஸ்லிம் ஆட்சி- Africaavil Muslim Aatchi
இந்திய மண்ணை மணம் வீசச் செய்த இஸ்லாமிய மாமணிகள்-India Mannai Manam Veesa Seidha Islamiya Maamanigal
பெண் கல்விப் போராளி மலாலா - Pen Kalvi Poraali Malala
சேதுநாட்டு கடல்யுத்த வீரகாவியம் இராமப்பய்யன் அம்மானை- SethuNattu KadalYutha Veera Kaaviyam Ramappaiyan Ammanai
இந்தியாவின் ராபின் ஹூட் பூலான்தேவி- Indiyavin Robin Hood Poolandevi
இந்திய நதிகளை ஏன் இணைக்க வேண்டும்- India Nadigalai Yean Inaika Veandum
திப்பு சுல்தான் வரலாறு தலைவணங்கும் வீரகாவியம் - Tippu Sulthan Varalaru Thalaivanangum Veerakaaviyam
இரும்பு மங்கை ஐரோம் ஷர்மிளா- Irumbu Mangai Iroam Sharmila
முகமதலி ஜின்னா- MohammadAli jinnah
மாவீரன் அலெக்சாண்டர்- Maveeran Alexander
இமாம் அயத்துல்லா கோமெய்னி - Imam Ayatollah Khomeini
சதாம் உசேன் - Saddam Hussein