The Feathers Of Pollen (மகரந்தச் சிறகு மொழிபெயர்ப்பு) - Magarandha Siragu
THE MADCAP(பித்தன் -ஆங்கில மொழிபெயர்ப்பு)
பித்தன் (உருது மொழிபெயர்ப்பு)- Piththan
பால்வீதி- Paal Veethi
பேனா மினார்- Pena Minar
எதிர் காற்று- ETHIR KAATRU
நட்சத்திரச் சிதறல்கள்- Natchathira Sitharalgal
இன்னும் மீதமிருக்கிறது- Innum Meethamirukkirathu
துப்பாக்கிகளுக்கு பதிலாக- Thupakigalukku Pathilaga
பாமரனே பார் மகனே- Paamaranae Paar Maganae
அன்புடன் நயாகரா- Anbudan Nayakara
நயாகரா சொல்லும் சாரல் வாழ்த்து- Nayagara Sollum Saaral Vazhthu
நெஞ்சையள்ளும் சீறா (முதல் பாகம்) - Nenjai Allum Seera Part - 1
நெஞ்சையள்ளும் சீறா ((இரண்டாம் பாகம்) - Nenjai Allum Seera Part - 2
நெஞ்சையள்ளும் சீறா - (மூன்றாம் பாகம்) - Nenjai Allum Seera Part - 3
நெஞ்சையள்ளும் சீறா (நான்காம் பாகம்)- Nenjai Allum Seera Part-4
இசுலாம் இலக்கியச் சாரல் - Islam ilakkiya saaral
சொற்பிறப்பியல் வியத்தகு உண்மைகள் உலகத் தாய்மொழி (முதல் பாகம்) -Sorpirappiyal Viyaththagu Unmaikal Ulagath Thaimozhi (Mudhal Pagam)
சொற்பிறப்பியல் வியத்தகு உண்மைகள் உலகத் தாய்மொழி (இரண்டாம் பாகம்)- Sorpirappiyal Viyaththagu Unmaikal Ulagath Thaimozhi (Irandam Pagam)
இஸ்லாமிய இலக்கியக் கருவூலம்- Islamiya Ilakkiya Karuvoolam
பாரசீகப் பெருங் கவிஞர்கள்- Paraseega Perum Kavingargal
கிதாபுல் மஸ்னவி- Kithabul Masnavi
இஸ்லாமும் வீர சைவமும் - Islamum vira saivamum
இஸ்லாமும் இன்பத் தமிழும் - Islamum Inba Thamizhum
ஆயிர மசலா (தமிழில் வெளி வந்த முதல் இஸ்லாமிய காப்பியம்)- Aayira Masala ( Tamillil Veli Vantha Mudhal Islamiya Kappiyam)
சீறாப் புராணம் ( மூலமும்-உரையும்) முதல் பாகம்- Seerapuraanam Moolamum Urayum part - 1
சீறாப்புராணம் மூலமும் உரையும் (இரண்டாம் பாகம்)- Seerapuraanam Moolamum Urayum part - 2
இராஜ நாயகம் (மூலமும் உரையும் ) (சாதராண அட்டை )- Iraja Nayagam (Moolamum Urayum ) (Saatharana attai)
இராஜ நாயகம் (மூலமும் உரையும் ) (கெட்டி அட்டை )- Iraja Nayagam (Moolamum Urayum) ( Hard Cover)
யூசுப் ( சுலைகா காவியம்) - Yusuf ( Sulaiha Kaaviyam)
இஸ்லாமியத் தமிழக் காவியங்கள் - Islamiya Thamizh Kaaviyangal
That Day Other Stories (English)
பட்டுத் தெறித்த பார்வைகள்- Pattuth Theriththa Parvaikal
அப்துற்-றஹீம் முன்னுரைகள் - Abdul Rahim Munnuraikal
திருக்குறள் (தமிழ்- ஆங்கில உரை) - Thirukkural (Tamil - Angila Urai)
தமிழின் உயிர்மெய்- Thamizin Uyirmei
திருக்குறள் (1/8 டெம்மி) - Thirukkural (1/8 temmi)
மீராவின் கனவுகள்- Meeravin Kanavugal
அயல் மகரந்தச் சேர்க்கை - Ayal Magarantha Serkkai
தமிழும் கம்பனும்- Thamizhum Kambanum