மூன்றெழுத்து- MOONDREZHUTHU
பிரபாகரன் வாழ்வும் மரணமும்- PRABHAKARAN VAAZHVUM MARANAMUM
அசுரகணம்-ASURAGANAN
தேகம்- DHEGAM
முன்னூறு வயதுப் பெண்-MUNNOORU VAYATHU PEN
NALADHAMAYANTHI/ நளதமயந்தி
வெஜ்பேலியோ-VEG PALEO
12 ஆங்கிரி மென் - 12 Angry Men
அசுரன் திரைக்கதை - Asuran Screenplay
அந்த நாட்களில் மழை அதிகம் இலக்கியக் கட்டுரைகள் - Andha Naatkalil Mazhai Adhigam
அன்னை தெரசா - Annai Therasa
நாயகன் அம்பேத்கர் - Nayagan Ambedkar
அழியாத கோலங்கள் 2 திரைக்கதை - Aliyatha Koolangal screenplay 2
உலக குறும்படங்கள் - World Short Films
உலக சினிமா வரலாறு பாகம் 1- World Cinema 1
உலக சினிமா வரலாறு 2- World Cinema 2
உலக சினிமா வரலாறு 3- World Cinema 3
என்றும் தமிழிசை - Endrum Thamizhisai
காட்ஃபாதர் திரைக்கதை - Godfather Screenplay
நாயகன் கார்ல் மார்க்ஸ் - Nayagan Karl Marx
கூட்ஸ் வண்டியின் கடைசிப் பெட்டி - Goods Vandiyin Kadaisi Petti
சாயங்காலம் - Saayangaalam
நாயகன் சார்லி சாப்ளின் - Nayagan Charlie Chaplin
சிறுவர் சினிமா - Siruvar Cinema
சுமார் எழுத்தாளனும் சூப்பர் ஸ்டாரும் - Sumar Ezhuthalanum Supper Starum
செம்மொழிச் சிற்பிகள் - The Sculptors of Classical
நாயகன் சேகுவேரா - Nayagan Che Guevara
சைக்கிள் மூர்த்தி - Cycle Murthy
தமிழிசை வரலாறு - Thamizhisai Varalaru
தமிழ் சினிமா வரலாறு பாகம் 1 (1916-1947) - Tamil Cinema Varalaru part 1( 1916-1947)
தி பேட்டில் ஆஃப் அல்ஜீயர்ஸ் திரைக்கதை - The Battle Of Algeris
தியான யாத்திரை ஈஷாவுடன் இமாலயா - Thiyana Yathirai Eeshavudan Imalaya
நட்பின் இலக்கணம் - Natpin Ilakkanam
நீல நாயின் கண்கள் மொழிபெயர்ப்புச் சிறுகதைகள் - Neela Naayin Kangal
நுகம் - Nugam
நாயகன் நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸ் - Nayagan Nethaji
பஞ்சவர்ண குகை - Pachavarana Kukai
நாயகன் பெரியார் - Nayagan Periyar
பை சைக்கிள் தீவ்ஸ் - Bicycle Theives
மணிக்குடுவை - Manikkuduvai