ஆகாச வீடுகள்- AAGAASA VEEDUGAL
க்ளிக் (கச்சிதமான வெற்றியை சாத்தியமாக்கும் வாழ்வியல் உத்திகள்)-CLICK
துமி-THUMI
யஹதா காகமி- YAHADHA GAGAMI
புலி-PULI
நெப்போலியன்- NAPOLEAN
தமயந்தி சிறுகதைகள்- DHAMAYANTHI SIRUKATHAIGAL
தளிர்- THALIR
சொல் ஒளிர் கானகம்- SOL OLIR KAANAGAM
இடிஅமின் - Idiameen
பேரிரைச்சல்- PERIRAICHAL
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர்- WILLIAM SHAKESPEARE
ஆண்களின் கனிவான கவனத்திற்கு- AANGLIN KANIVAANA GAVANATHIRKU
அச்சுதம் கேசவம்- ACHCHUTHAM KESAVAM
மொசாட்( இஸ்ரேலிய உளவுத்துறையின் வரலாறு)- MOSSAD
சார்லி சாப்ளின் கதை- CHARLIE CHAPLIN KATHAI
வாழ்ந்து போதீரே- VAAZNDHU POTHIRE
பொருளற்றதாக்கப்படும் அரசியல் சட்ட உரிமைகள்- PORULATRADHAKKAPDUM ARASIYAL SATTA URIMAIGAL
தீரமிக்க இந்தியர்கள் 2- THEERAMIKKA INDHIYARGAL 2
தேர்தல் தமிழ்- THERTHAL TAMIZH
லக்ஷ்மி சரவணகுமார் கதைகள் 2007-2017- LAKSHMI SARAVANAKUMAR KATHAIGAL 2007-2017
கவிஞன்:இடைத்தரகன்:விற்பனைப் பிரதிநிதி- KAVIGNAN,IDAITTHARAGAN/VIRPANAI PRADHINIDHI
கிழவனின் காதலி- KIZHAVANIN KATHALI
வாடாத நீலத் தாமரைகள்- VAADATHA NEELA THAMARIGAL
ஓங்கி உயர ஆசை -OONGI UYARA ASAI
சிகரங்களுக்கு அப்பால்- SIGARANGALUKKU APPAL
வம்ச விருட்சம்- VAMSA VIRUTSHAM
கிரீஷ் கர்னாட் எம். எஸ். மூர்த்தி நாடகங்கள் - GIRISH KARNAD M.S. MOORTHY NADAGANAGAL
ரஸ்கின் பாண்ட் சிறுகதைகள்-1- RUSKIN BOND SIRUKATHAIGAL - 1
மாணவர்களுக்கான தமிழ் - பாகம் 5- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL - PART 5
ஒன்பது வாசல்- ONBATHU VAASAL
அம்மாவின் மகள்- AMMAVIN MAGAL
கை நழுவும் காலம்- KAI NAZHUVUM KAALAM
பொன்னான வாக்கு- PONNAANA VAKKU
தியூப்ளே வீதி- DUPLEIX VEEDHI
அடாவடிக் கோட்டை- CIA
மைக்கேல் ஜாக்சன்- MICHAEL JACKSON
பொன்கூண்டு- PONKOONDU
கோக-கோலா வெற்றிக்கதை- COCA-COLA VETRIKKATHAI
பக்கத்து வீடு ஒளியாண்டுகளுக்கு அப்பால்- PAKKATTHU VEEDU OLIYAANDUGALUKKU APPAL