வெயில் மெல்லத் தாழும்- VEYYIL MELLA THAZHUM
பெருந்தொற்று- PERUNTHOTRU
மன அழுத்தம் விரட்டலாம்- MANA AZHUTHAM VIRATTALAAM
எங்குமிருப்பவர்- ENGUMIRUPPAVAR
கள்ளம்- KALLAM
உயிர்க்காடு- UYIRKAADU
மூன்று விரல்- MOONDRU VIRAL
நண்டு மரம்- NANDU MARAM
இரா.முருகன் கதைகள்- ERA.MURUGAN KATHAIGAL
என் பாதங்களில் படரும் கடல்- EN PAADHANGALIL PADARUM KADAL
வைதீஸ்வரன் கதைகள்- VAIDHEESWARAN KATHAIGAL
ஹைமனோகாலிஸ் லிட்டோரலிஸ்- HYMENOCALLIS LITTORALIS
காண்போர் வாசிப்புகள்- KAANBOR VAASIPPUGAL
பண்பாட்டு வாசிப்புகள்- PANPAATTU VAASIPPUGAL
அரூ அறிவியல் சிறுகதைகள் 4- AROO ARIVIYAL SIRUKATHAIGAL 4
விண்ணும் மண்ணும்- VINNUM MANNUM
மழையாலும் வெயிலாலும் ஆனவர்கள்- MAZHAIYAALUM VEYILAALUM AANAVARGAL
கே. பாலசந்தர்- K. BALACHANDAR
இரா.முருகன் குறுநாவல்கள்- ERA.MURUGAN KURUNAVALGAL
தோழி- THOZHI
சாநிழல்- SAANIZHAL
திரை-THIRAI
வேல்பா எனும் மானுடன்- VELPA ENUM MAANUDAN
தூய்மை தொடங்கும் இடம் - THOOIMAI THODANGUM IDAM
அந்த ஃபார்வர்டு பொத்தானை அழுத்துமுன்- ANDHA FORWARD POTHAANAI AZHUTHUMUN
மனதிலே ஒரு மறு- MANATHILE ORU MARU
1975 EMERGENCY DECLARED
நெம்பர் 40 ரெட்டைத் தெரு - NUMBER 40 RETTAI THERU
இடைத்தேர்தல்-IDAITHTHERTHAL
இன்ஃபோசிஸ் நாராயண மூர்த்தி- INFOSYS NARAYANA MURTHY
அக்பர்- AKBAR
ஃபேஸ்புக்-FACEBOOK
கூகுள்- GOOGLE
ட்விட்டர்-TWITTER
வானம் நம் கையில்-VAANAM NAM KAYIL
சுனில் மிட்டல்- SUNIL MITTAL
சுபாஷ் சந்திரா-SUBASH CHANDRA
குட்டி ரேவதி கவிதைகள் தொகுதி 3- KUTTI REVATHI KAVITHAIGAL PART 3
இரும்புக் கை மாயாவி- IRUMBUKKAI MAAYAVI
FBI-(அமெரிக்கா உளவுத்துறையின் வரலாறு)- FBI-(AMERICA ULAVUTHURAIYIN VARALAARU)