பொல்லாத பாசம்- POLLATHA PAASAM
புதிய கோணங்கி- PUTHIYA KONANGI
தீரமிக்க இந்தியர்கள் 1- THEERAMIKKA INDHIYARGAL 1
ஸ்டான் சாமி- STAN SAMY
தேவி- DEVI
நூறாயிரம் சொற்கள்- NOORAYIRAM SORKAL
உறுதியோடு உயர்வோம்- URUDHIYODHU UYARVOM
பொய்யாய் பறத்தல்- POYYAI PARATHAL
டைமண்ட் ராணி- DIAMOND RANI
சேராக் காதலில் சேர வந்தவன்- SERA KATHALIL SERA VANDHAVAN
எழுதிச் செல்லும் கரங்கள்- EZHUDHI SELLUM KARANGAL
பாரதி தோன்றிய காலம்- BHARATHI THONDRIYA KAALAM
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 4- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 4
மாயக்குரல்- MAAYAKURAL
அமெரிக்கா உள்ளும் புறமும்- AMERICA ULLUM PURAMUM
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 3- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 3
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 2- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 2
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 1- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 1
ஊன் வளர்த்தாள் உயிர் வளர்த்தாளே- OONVALARTHAAL UYIR VALARTHAALE
மிகை- MIGAI
முருகியம்- MURUGIYAM
மணிமேகலை- MANIMEGALAI
சத்தியமேவ- SATYAMEVA
வெற்றி எட்டுத் திக்கும்- VETRI ETTUTH THIKKUM
நேற்றிருந்தோம்- NETRIRUNTHOM
ஒற்றைப்பல்- OTRAIPPAL
1098
பூமராங்- BOOMERANG
நுழை- NUZHAI
உயிரளபெடை- UYIRALABEDAI
பட்டன்கள் வைத்த சட்டை அணிந்தவள்- PATTANGAL VAYTHA SATTAI ANINDAVAL
தீராக்கடல்- THEERAKADAL
போரிலக்கிய வாசிப்புகள்- PORILLAKKIYA VAASIPUGAL
வாஸவேச்வரம்- VAASAVESHWARAM
தாகம்- THAAGAM
ராமோஜியம்-RAMOJIUM
இசைத் தமிழும் நாடகத் தமிழும்- ISAI TAMIZHUM NADAGA TAMIZHUM
தானா எழுதும் பேனா- THANAA EZHUTHUM PENAA
சின்னஞ்சிறு சப்தங்கள்- CHINNANCHIRU SAPTHANGAL
புத்தரின் பேரசைப் பல்- BUDDHARIN PERASAI PAL