சர்வாதிகாரி ( பாகிஸ்தான் அதிபர் பர்வேஸ் முஷாரஃப் ஆடி-ஓட-அடங்கிய வரலாறு)- SARVADHIGAARI
அக்கப்போரியல்-AKKAPPORIYAL
ஜீபூம்பா- JEEBOOMBA
ஸ்ரீ அரவிந்தரும் மகாத்மா காந்தியும்- SREE ARAVINDHARUM MAHATMA GANDHIYUM
ஜெசி (எ) ஜெஸிகா கிங்- ESSIE ENGIRA JESSICA KING
பித்து- PITHTHU
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2022 -தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட குறுநாவல்கள்
உள்ளங்கையில் ஷேக்ஸ்பியர்- ULLANKAIYIL SHAKESPHERE
ஓம் ஷின்ரிக்கியோ- OM SHINRIKYO
மாற்றுப் பாதையில் ஒரு பயணி- MAATRU PADHAYIL ORU PAYANI
யவனிகா ஸ்ரீராம் கவிதைகள் PART 2- YAVANIKA SRIRAM KAVITHAIGAL PART 2
மற்றொருவன்/ MATRORUVAN
காந்தியின் தாடை- GANDHIYIN THAADAI
இரண்டில் ஒன்று- IANDIL ONDRU
மூன்று நதிகள்- MOONDRU NATHIGAL
பேய்த்திணை- PEITHINAI
ARAATHU BOOKS COMPLETE COLLECTION OFFER
ஒரு கரத்திலிருந்து மறு கரத்திற்கு- ORU KARATHILIRUNDHU MARU KARATHIRKKU
உலரா உதிரம்- ULARAA UDHIRAM
காந்தி யார்- GANDHI YAAR
வருங்காலம் இவர்கள் கையில்- VARUNGAALAM IVARGAL KAIYIL
தொழிற் சங்கங்களை பற்றி கார்ல் மார்க்ஸ் - Thozhir Sangangalai patri Karl Marx
சின்ன விஷயங்களில் மனிதன் - Chinna vidayangalil manithan
அகம் புறம் - Agam puram
பிசினஸ் வெற்றி ரகசியங்கள் - Business Vetri Ragasiyankal
மானுட வாசிப்பு: தொ.பாவின் தெறிப்புகள்
அஞ்சுகறி சோறு - Anjukari Soru
ஆரியத்தால் வீழ்ந்தோம் திராவிடத்தால் எழுந்தோம் - Aariyathaal Veezhnthom Dravidathaal Ezhunthom
தாவூத் இப்ராகிம்- Dawood Ibrahim
கள்ளி 2- KALLI 2
அங்கே இப்போ என்ன நேரம்- ANGE IPPO ENNA NERAM
மூவாயிரமாண்டு காதல் மொழிகள்- MOOVAYIRAM AANDU KADHAL MOZHIGAL
பண்புடை நெஞ்சம்- PANBUDAI NENJAM
நாலு வரி நோட்டு- NAALU VARI NOTE
கணினி கவனி- KANINI GAVINI
தேர்வு பயத்தை விரட்டுங்கள்- THEARVU BAYATHAI VIRATTUNGAL
வென்ற கதை- VENDRA KATHAI
தொண்டர் குலம் - THONDAR KULAM
அரசூர் வம்சம்- ARASOOR VAMSAM
புகை நடுவில்- UGAI NADUVIL