குற்றியலுகரம்-KUTRIYALUGARAM
ரணஜித் குஹா: சபால்டர்ன் ஆய்வுகள் குறித்த ஒரு மீள் மதிப்பீடு- RANAJIT GUHA: SUBALTERN AAAYVUGAL KURITHA ORU MEELMATHIPPEEDU
வெளியேற்றம்-VELIYETTRAM
யார் மீதும் வெறுப்பில்லை- YAAR MEEDHUM VERUPPILLAI
எலிக்கும் பூனைக்கும் திருமணம்- ELIKKUM POONAIKKUM THIRUMANAM
வரலாறு முக்கியம்- VARALAARU MUKKIYAM
ஹிஸ்புல்லா-HEZBOLLAH
ஜமா இஸ்லாமியா - JAMA ISLAMIYA
நெருக்கடி நிலை உலகம் (தொகுதி 1) - NERUKKADI NILAI ULAGAM (PART 1)
ஆகச் சிறந்த மலையாள சினிமா கதைகள் -
சட்டத்தால் யுத்தம் செய் - Sattathal yutham sei
ஒரு நடுப்பகல் மரணம்(Oru naṭuppakal maraṇam)
படிப்பது சுகமே - Padippathu sugame
ஐ.ஏ.எஸ் தேர்வும் அணுகுமுறையும் - IAS theyrvum anugumuraiyum
நான் வடசென்னைக்காரன் - Nan vadaChennaikkaran
மெனிஞ்சியோமா- MENINGIOMA
ஊர்வசி- OORVASI
மருக்கை- MARUKKAI
மயில் மார்க் குடைகள்- MAYIL MARK KUDAIGAL
அவள்- AVAL
வேண்டுதல்- VENDUDHAL
வளர் காதல் இன்பம்- VALAR KAATHAL INBAM
IYAKKAM- இயக்கம்
உடலாடும் நதி- UDALADUM NADHI
குட்டி ரேவதி கவிதைகள் - தொகுதி 1- KUTTI REVATHI KAVITHAIGAL - PART 1
விலகிச் செல்லும் பருவம்- VILAGI SELLUM PARUVAM
நூறு குதிரைகள் தூரமுள்ள ஆறு- NOORU KUDHIRAIGAL DHOORAMULLA AARU
ரூபித் தீவு- RUBY THEEVU
திட்டமிட்ட வெற்றி - THITTAMITTA VETTRI
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2023 -தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட குறுநாவல்கள்
எழுத்தாளராக இருப்பது எப்படி- EZHUTHALARAGA IRUPPADHU EPPADI
ஊன்முகிழ் மிருகம்- OONMUGHIZH MIRUGAM
கேரை- KEARAI
வேட்டை- VETTAI
ஆம்பஸ் தோம்பஸ் ஹிப்போகாம்பஸ் - AAMPAS THOMPAS HIPPOCAMPUS
பக்தித் தமிழ்- BAKTHI TAMIL
அல் காயிதா- AL-QAEDA
தர்மக்ஷேத்திரே- DHARMAKSHETRE
KGB ரஷ்ய உளவுத்துறையின் வரலாறு- KGB RUSSIA ULAVTHTHURAYIN VARALAARU
பாண்டிச்சி- PAANDICHI