உரிமைகள் ஒரு தத்துவக் கண்ணோட்டம் - Urimaigal oru thathuva kannoottam
தமிழ்ப் புதுக்கவிதைகளும் மெய்யியற்சிந்தனைகளும் - Tamizh puthukavithaigalum meiyiyarsindhanaigalum
பாரதியார் கவிநயம் - Bharathiyar kavinayam
பாரதி என்றொரு மானுடன் - Bharathi endroru Maanudan
எட்டுத் திசையெங்கும் தேடி - Ettu Thisai engum thedi
சினிமா சீக்ரெட் பாகம் 3 - Cinema Secret part 3
மனசுல என்ன இருக்கு - Manasula enna irukku
புதிய தேசம்- Puthiya Desam
கு. ப.ரா. எழுத்துக்கள் -6 - Ku.pa.ra.ezhuthukal- 6
ஐ நாவில் தமிழ்க்குரல் - U N il Tamizhkural
மணிக்கொடி சீனிவாசன் எழுத்துக்கள் - Manikkodi Srinivasan Ezhuthukkal
எங்கள் ரகுநாதன் - Engal Raghunathan
ஒப்பனையில் ஒளிர்ந்திடும் தமிழகம் - Oppanaiyil Olirndhidum Thamizhagam
குரலற்றவர்கள் - Kuralatravargal
தமிழ்ப் பண்பாட்டில் சினிமா - Tamil Panpattil cinema
நான் சினிமா பார்ப்பதில்லை - Naan Cinema Paarpathillai
சொற்களில் ஒளிந்திருக்கும் மௌனம் -
காலச்சிற்பி கவிமுகில் - Kaalachirpy Kavimugil
உய் உய் ரசிகர்மன்றங்களின் நோக்கும் போக்கும் - Ui .. Ui Rasikarmandrankalin Nokkum Pokkum
உறவெனும் திரைக்கதை - Uravenum Thiraikkathai
இளையராஜா 100- Illayaraja 100
லண்டன் உங்களை வரவேற்பதில்லை - London Ungalai Varaperpathillai
மது விலக்கு - Madhu Vilakku
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் (பாகம் 2) - vetrikku sila puthagangal ( pagam 2)
Jallikattu Porattam / ஜல்லிக்கட்டு போராட்டம்
வாஸ்து+ஆன்மிகம்= வாழ்க்கை - vasthu+aanmigam = vazhkai
கசார்களின் அகராதி - Kasaargalin agaraathi
காசி அழைக்கிறது - Kaasi azhaikkirathu
ஏர்டெல்மிட்டல் - Airtelmitel
நீங்கள் கண்காணிக்கப்படுகிறீர்கள் - Neengal Kankaanika padukireergal
வாழும்கலை மரணமில்லா ஜே.ஜே. தத்துகவங்கள் - Vaazhumkalai: maranamilla Jay.jay thathuvangal
இரட்டையர் - Irattaiyar
தேசத்துரோகி - desathurogi
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ பேருறைகள்- Fedal castro peruraigal
குஜராத் திரைக்கு பின்னால் - Gujarat Thiraikku pinnal
விடுதலையின் முகவரி - Viduthalaiyin mugavari
அறிஞர்கள் வரலாறு 66 - Arignargl varalaru 66
எங்கள் ஐயா - Engal Iyya
வரலாற்றுப் பாதையில் 1...- Varalaatru paathaiyil 1...
மொழியும் வாழ்வும் - Mozhiyum vaazhvum