எல்லாம் செயல்கூடும் - Ellam Seyalkoodum
இன்ஸ்டா - Insta
தொ மு சி ரகுநாதன் நினைவோடை - Tho Mu Si Raghunathan Ninaivodai
சர்ஜிக்கல் ஸ்டிரைக் - Surgical Strike
புகழோடு தோன்றுக - Pugalodu thondruga
ஜீவா - Jeeva
சாதி அடையாள சினிமா - Saathi Adaiyala Cinema
நமது பூமி - Namdhu Boomi
எக்காலம் - Ekkalam
கம்பன் அன்றும் என்றும் - Kamban Andrum Endrum
கலைஞர்கள் படைப்பாளிகள் சாட்சியங்கள் - Kalaignargal Padaippaligal Sathichiyangal
சன் யாட் சென் - Sun Yat Sen
உங்கள் குழந்தைகளை நல்லவர்களாக. வளர்ப்பது எப்படி? -Ungal Kuzhanthaigalai Nallavarkalaga Valarpathu Eppadi?
எட்டுத் திக்கும் - Ettu Thikkum
திருக்கயிலாயம் மானசரோவர் தரிசனம் - Thirukayilaayam Manasarovar dharisanam
ஸ்ரீ ராம பக்த ஹனுமான் - Shri Rama baktha hunuman
நிகழ்முகம் - Nighazhmugam
அகத்தில் புழங்கும் வெப்பம் - Agathil puzhangum veppam
மூவலூர் இராமாமிர்தம் - Moovalur Raa kimamirtham
ஜி எஸ் டி - G S T
சுதந்திர சரித்திரம் - Sudhanthira Sarithiram
பாரதி வாழ்கிறார் - Bharathi Vaazhgirar
அ.மாதவையாவின் தமிழ் நாவல்கள்- A.Mathavaiyavin Thamizh Navalgal
வாய்ப்பின் வாசலிலே வெற்றி - Vaaipin Vaasalile Vetri
பௌத்த தியானம் - Powtha thiyaanam
மனம் வரைந்த ஓவியம் - Manam Varaindha Oviyam
வேங்கடத்துக்கு அப்பால் - Vengadathukku appal
வாருங்கள் சீரடி சாய்பாபாவை தரிசிப்போம் - Vaarungal Seeradi Saibabavai Dharisippom
கடவுளின் நிறம் வெண்மை- kadavulin niram venmai
பலன் தரும் ஸ்லோகங்கள் 2 - Palan tharum Slogangal 2
என் தாத்தாவுக்கொரு தூண்டில் கழி - En Thaathavukkoru thoondil kazhi
கூட்டுவிழிகள் கொண்ட மனிதன் - Koottu vizhigal konda manidhan
வாழ விருப்பம் முதலிய கதைகள்-Vazha Viruppam Mudaliya Kathaigal
உன் கழுத்தை சுற்றிக் கொண்டு இருப்பது - Un kazhuthai sutri kondu iruppathu
போர் தொடர்கிறது - Por Thodargirathu
தேச செல்வங்களின் கதை - Desa selvangalin kadhai
குதிரை வேட்டை - Kudhirai vettai
நவ சீனப் புரட்சியின் வரலாறு - Nava China Puratchiyin varalaru
தீக்கொன்றை மலரும் பருவம் - Theekkondrai malarum paruvam
முள் - Mul