நிர்வாண முக்தி - Nirvaana mukthi
கார்காலம் - Kaarkaalam
அனந்தியின் டயறி - Aanandhiyin Diary
துளி விஷம் - Thuli Visham
மூன்று விரல் - Moondru viral
நாளைக்கும் வரும் கிளிகள் - Nalaikku Varum Kiligal
ஓடும் நதி - Odum Nathi
கலைக்க முடியாத ஒப்பனைகள் - Kalaikka Mudiyatha Oppanaigal
கோதைத் தீவு - Kodhai theevu
இரவு - Iravu
பச்சை நரம்பு - Pachai Narambu
சயனம் - Sayanam
பாதாளி - Bathali
அப்புசாமி 80 - Appsusamy 80
கொழுத்தாடு பிடிப்பேன் - Kozhuthadu Pidippen
தீர்த்த யாத்திரை -Theertha Yatthirai
சுகுணாவின் காலைப் பொழுது - Sugunaavin kaalai pozhuthu
நைரா - Naira
வெளியேற்றம் - Veliyetram
எம் எல் - M L
புதிய சலனங்கள் - Puthiya Salanangal
எல்லைப் பிடாரி - Ellai Pidaari
1975
மாலை நேரத்து மயங்கம் - Maalai nerathu mayakkam
மேலே உயரே உச்சியிலே 2 - Mele uyare uchiyile 2
உடல் - Udal
மெல்லினம் - Mellinam
குலேபகாவலி - Kulebagavali
அரூப நெருப்பு - Aruupa Neruppu
அமெரிக்கக்காரி - Americakari
பிள்ளை கடத்தல்காரன் - Pillai Kadathalkaaran
நாயகிகள் நாயகர்கள் - Nayagigal Nayagargal
அ. முத்துலிங்கத்தின் கதைகள் - A Muthulingathin Kadhaigal
நாயனம் - Nayanam
ஒரு பாடகி ஒரு மாயப்பிறவி - Oru Paadagi oru maayaparvai
முறையிட ஒரு கடவுள் - Muraiyida oru kadavul
மூமின் - Moomin
நாவல் பழ இளவரசியின் கதை - Naval pazha ilavarasiyinkadhai
அம்பிகாவும் எட்வர்ட் ஜென்னரும் - Ambikavum Edward Jennerum
ஜீ. சௌந்தரராஜனின் கதை - jee.sownthararajanin kadhai