காற்றை கைது செய்து... - Kaatrai kaithu sei
பகிரங்க கடிதங்கள் - pagiranga kadithangal
காற்றில் நடனமாடும் பூக்கள் - Kaatril Nadanamaadum
சுதந்திரத்தின் தேவைகள் யாவை - Sudhanthirathin thevaigal yaavai
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் - Vaikom Muhammed Basheer
மனிதர் தேவர் நரகர் - Manidhar Devar Naragar
பண்பாட்டுப் பொற்கனிகள் - Panpattu Porkanigal
கொஞ்சம் பேசாலம் - Konjam Pesalam
ஸ்ரீ சக்ரம் - Sri Chakram
ருசியியல் - Rusiyiyal
அமெரிக்கா போகணுமா - America poganuma
எம்.ஜி.ஆர் - M.G.R
இப்போது தேர்தல் மலர் 2021 - Ippodhu theyrdhal malar
எடிசன்(Edison)
என் வழி தனி வழி -en vazhi thani vazhi
5S
கூட்டுக் குஞ்சுகள்-Koottuk Kunjugal
நாளைய இந்தியா - Naalaya India
நேரு - Nehru
பேலியோபுரம் - Paleopuram
மோடியின் குஜராத் - Modiyin Gujarat
மாயாவதி - Mayavati
பாயும் தமிழகம் - Paayum Thamizhagam
புதிய கனவுகள் புதிய இந்தியா - Pudhiya Kanavugal Pudhiya India
Secret - Rhonda Byrne
இளமைப் பாலம் - Ilamai paalam
கறுப்பு தங்கம் நெல்சன் மண்டலா - Karuppu thangam: Nelson mandela
சாயங்கால மேகங்கள் - Sayankaala megangal
கௌடில்யரின் சாணக்கிய நீதி சமூக, அரசியல் நெறிமுறைகள் - Kowdilyarin sanakkiya needhi ennum samuga,arasiyal nerimuraigal
ஆழிப் பேரிடருக்குப் பின் - AAZHI PERIDARUKKU PIN
சயாம் - பர்மா மரண ரயில் - Sayaam Marana Rail
விபரீதத்தின் விலை வித்யா - Vibarithathin vilai nithya
இதயம் காக்கும் பாரம்பரிய உணவுகள் - Idhayam kakkum parambariya unavugal
சிறுதானிய ரெசிபி - Sirudhaaniya recipe
பைப்லைனில் பணம் - pipe linil Panam
அந்த நிமிடம் சொர்க்கம் - Andha nimidam sorgam
பூ பூக்கும் ஓசை - Poo pookkum osai
ஒரு காதலன் ஒரு காதலி - Oru kadhalan ori kaadhali
சௌபர்ணிகா - Sowbarnika
ஏழரைப்பங்காளி வகையறா - yezhaipangaali vagaiyaraa