ஆசாவின் மண்ணெழுத்துக்கள் - Aasavin manneyzhuthukal
நுண்ணுயிரிகள் - Nunnuyirigal
பட்டினத்தார் பாடல்கள் - Pattinathar padalgal
ஐபிஓ ஃபீல்டு கைடு - IPO Field guide
ஆலைக் கரும்பு - Aalai karumbu
ஞானக் களஞ்சியம் - Niyaana kalangiyam
முத்துக்கள் பத்து: எம். வி. வெங்கட்ராமன் - muthukal pathu : M.v venkatraaman
மாபெரும் சூதாட்டம்- Maberum suthaattam
ரம்பையும் நாச்சியாரும் - Ramnaiyum naatchiyaarum
இதுதான் நான்: பிரபுதேவா - Ithu dhaan naan: prabhu deva
சாக்கி - Saakki
அவலங்கள் - Avalangal
சிலுவையின் பெயரால் - siluvaiyin peyaraal
அரசியல் பொருளாதாரச் சுருக்கம் - Arasiyal poruladhara surukkam
அஃகம் சுருக்கேல் - Akkam surukkel
பொன்னகரம்- Ponnakaram
பெயரற்ற நட்சத்திரங்கள் - Peyaratra natchathirangal
கிராம்ஷி: புரட்சியின் இலக்கணம் - Gramsci Grammar of Revolution
நான் எப்போது அடிமையாயிருந்தேன் - Naan epodhu adimaiyayirunthen
கம்பன் என் காதலன்- Kamban en kaadhalan
இந்திய இலக்கிய சிற்பிகள் : சோமலே - indiya ilakkiya sirpigal: somaley
முன்னத்தி ஏர் - Munnathi yer
அவரவர் வாழ்க்கையில் - Avaravar Vaazhkaiyil
அது ஒரு பொடாக் காலம் - Adhu Oru Podaa Kaalam
சென்னைக்கு வந்தேன் - Chennaikku Vandhen
ஆண்டவர் நாடு - Aandavar Naadu
நிலைத்த பொருளாதாரம் - Nilaitha Poruladharam
உப்பிட்டவரை - Uppittavarai
கதைச் சிற்பி சரத் சந்திரர் - Kadhai Sirpi Sarath Chandhirar
கேள்விகள் - Kelvigal
வளமான வாழ்வளிக்கும் வேதங்கள் - Valamaana Vaazhvalikkum Vedhangal
பயணச்சிறகுகள் - Payanasirakugal
மோகத்திரை - Mogathirai
இமயத்தில் ஒரு பிரளயம் - Enadhu Kedarnath anubavagal
சினிமா சீக்ரெட் பாகம் 5- Cinema Secret part 5
சினிமா சீக்ரெட் பாகம் 2 -Cinema Secret Part 2
சினிமா சீக்ரெட் 1 - Cinema Secret 1
குற்றங்களே நடைமுறைகளாய் - Kutrangale Nadaimuraikalaai
இது மடத்துக்குளத்து மீனு - Ithu Madathukulathu Meenu
தனித்து ஒலிக்கும் குரல் -Thanitthu Olikkum kural