வன்னியாச்சி - Vanniyachi
தங்கம் - Tankam
மழைப்பாறை - Mazhaipaarai
சத்திய வெள்ளம் - Sathiya Vellam
பான் கி மூனின் றுவாண்டா - Ban ki moonin ruvanda
அம்மையும் அடுத்த ஃப்ளாட் குழந்தைகளும் - Ambaiyum Adutha Flat Kulandhaigalum
கடல் மனிதனின் வருகை - Kadal Manithanin Varugai
கைம்மண் - Kaimman
ஆடிப்பாவைபோல - Aadippaavai Pola
பெரும் வெற்றுக் காலம் - Perum vetru kaalam
காஃப்காவின் நாய்க்குட்டி - Kafkavin naikutty
தொப்புள் கொடி - Thoppulkody
இறுதி இரவு - Irudhi Iravu
ஒண்டிக்காரன் பண்ணையம் - Ondikkaaran Pannaiyam
சரித்திரத்தில் படிந்த நிழல்கள் - Sarithirathil padintha Nizhalgal
அநீதிக் கதைகள் - Aneedhi Kathaigal
கந்தில் பாவை - kanthil Paavai
கதை நேரம் ( சிறுகதை தொகுப்பு) - kadhai neram
பேரருவி - Peraruvi
குதிரைக்காரன் - Kuthiraikkaran
பாண்டிமாதேவி - Pandima Devi
கனவினைப் பின் தொடர்ந்து - Kanavinai Pin Thodarndhu
குறும்புக்கார கன்றுக்குட்டி - Kurumbukkara Kanrukkuti
முதற்றே உலகு - Mudhatre Ulagu
அன்பாசிரியர் -Anbasiriyar
பயணம் - Payanam
நீலவன் - Neelavan
வருகிறார்கள் - Varugirargal
உயிர்களிடத்து அன்பு வேணும் -Uyirkalidathu Anbu Venum
நண்டு மரம் - Nandu maram
டர்மரின் 384 - Turmurin 384
உயிர்ச்சொல் - Uyir Sol
தேன் இனிப்பது எல்லோருக்கும் தெரியாது - Then Inippathu Ellorukkum Theriyathu
மெக்ஸிக்கோ - Mexico
மதுர விசாரம் - Madhura Visaaram
தேசம் - Desam
பிரயாணம் - Pirayanam
சிரஞ்சீவி - Siranjivi
மீன் மலர் - Meen Malar
பூனைக்கதை - Poonai Kathai