நீதி மறுக்கப்பட்ட கதை - Niiti Marukkappatta Katai
பங்குச் சந்தையில் பணம் குவிக்கலாம் வாங்க - Pangu Santhayil Panam Kuvikkalam Vaaga
பொன்னான நிகழ்காலம் - Ponnana nigazhkaalam
முப்பெரும் சுடர்ஒளி - mopperum sudarOli
மன இறுக்கம் போயே போச்சு! - mana irukkam poye pochu!
பிசினஸ் வெற்றிக் கதைகள் - Business vetri kadhaigal
ஆண்ட்ரூ கார்னகி - Andru kaarnagi
முன்னணியில் இரு 2 - Munnaniyil Iru 2
வெற்றிக் காரணிகள் - Vetri Kaaranigal
முடிசூடா மன்னர் - Mudisooda Mannar
பெருவாழ்வு - Peru vaazhvu
அலுவலகத்தில் உடல்மொழி - Aluvalagathil Udal Mozhi
டேவிட்டும் கோலியாத்தும் - Davidum Goliyathum
நீங்க நினைச்சா சாதிக்கலாம் - Neenga nenaicha saadhikkalam
விற்பனைத் திறமையில் அற்புதம் - Virpanai Thuraiyil Arputham
கேள்விகளை பதிலாகும் - Kelvigaley pathilaagum
இணையில்லா வெற்றி - Inaiyilla vetri
சூதும் கவ்வும் - Suthum kavvum
ஊசியின் காது வழியே உறவுகளை உருமாற்றுங்கள் - usiyin kaadhu vazhiye uruvangalai urumatrungal
வெற்றிக்கொடி கட்டு - Vetri Kodi Kattu
சக்சஸ்ஃபைல் - Successfail
தேவாரத் திருவுலா 3 - Devarathiruvula 3
எல்லாம் அறிந்த எம் ஜி ஆர் - Ellaam Arindha M G R
உனக்காகவே ஒரு ரகசியம் -Unakkagave Oru Ragasiyam
சுவீகாரம் - Suveegaram
இன்றும் நமதே - Indrum Namathey
தவிக்குதே...தவிக்குதே... - Thavikkuthey..thavikkuthey
மயக்குறு மகள்-Mayakkuru Magal
ஓ பக்கங்கள் - Ohh Pakkagal
டிஜிட்டல் உலகம்- Digital ulagam
ஆயிரத்தில் ஒருவன் - Aayirathil oruvan
அடேங்கப்பா ஐரோப்பா - Adengappa Iroppa
என் கதையும் கீதமும் - En kathaiyum geethamum
குற்றவாளிக் கூண்டில் ராஜபக்ஷே - Kutravali Koondil Rajapakshe
நில்... கவனி... அபாயம் .. - Nil kavani abaayam
புகழ் பெற்ற ஏழைகள் - Pugazh petra Ezhaigal
பாடலென்றும் புதியது - Paadalendrum puthiyathu
பொய்யும் வழுவும் - poyyum Vazuvum
முஷாரஃப் - Musaraff
அ.மார்க்ஸ் சில மதிப்பீடுகள் - A.Marx Sila Mathippeedugal