தியானம் - Dhiyanam
நிமிர்ந்து நில்( பாகம் 2) - nimirnthu nil : bagam 2
கான் சாகிப் - Khan Shahib
வாழ்வை வசப்படுத்தும் வழிகள் - Vaazhvai vasapaduthum vazhigal
கனவு மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavu meipada vendum
ஞானபீடம் - Gnanapidam
அன்பிற் சிறந்த தவமில்லை - Anbir sirandha thavamillai
ஸ்ரீ தேவி பாகவதம் - shri devi bagavadham
புதியபக்கங்கள் - Puthiyapakkangal
சொல்முகம் - Solmugam
சாட்சி மொழி - Satchi Mozhi
திராவிட இயக்க வரலாறு 1 - Dravida Iyakka Varalaru 1
புதிய காலம் - Puthiya kaalam
உரையாடும் காந்தி - Uraiyaadum gandhi
தமிழ் சினிமா 80 1 - Tamil Cinema 80 1
ஆரம்ப கால தமிழ் சினிமா 2 -Aaramba kaala thamizh cinema2
ஆரம்ப கால தமிழ் சினிமா 1 : Aaramba kaala thamizh cinema 1
கதைக் கருவூலம் (ஸி. எச். தானி)- Kadhai karuvulam
படிப்பு - Padippu
நானா சாகிப் - Nana Shakib
செல்வச் செழிப்பும் மக்கள் நல ஒழிப்பும் - Selvach Chezhippum Makkalnala Ozhippum
மகாத்மா காந்தி நூல்கள் மூன்றாவது தொகுதி - Gandhi 3
சோழர்கள் : புத்தகம் 2 - chozargal : puthagam 2
சிவப்புச் சின்னங்கள் -Sivapu Chinnangal
நக்சலைட் அஜிதாவின் நினைவுக் குறிப்புகள் - Naxalite Ajithavin ninaivu kurippugal
நான் ஒரு ட்ரால் - Nan oru troll
உபாரா - U pa ra
பி.சி.ஜோஷி - P.C.Joshi
உருவாகும் உள்ளம் - Uruvaakum Ullam
கவி வந்த்யகட்டி காயியின் வாழ்வு சாவும் - Kavi vantyakatti kaayiyin vaazvum Caavum
அநுபவங்கள் தந்த பாடங்கள் - Anubavangal Thantha Padangal
நினைவில் நின்றவை - Ninaivil Ninravai
நீதி மறுக்கப்பட்ட கதை - Niiti Marukkappatta Katai
பங்குச் சந்தையில் பணம் குவிக்கலாம் வாங்க - Pangu Santhayil Panam Kuvikkalam Vaaga
முப்பெரும் சுடர்ஒளி - mopperum sudarOli
மன இறுக்கம் போயே போச்சு! - mana irukkam poye pochu!
பிசினஸ் வெற்றிக் கதைகள் - Business vetri kadhaigal
முன்னணியில் இரு 2 - Munnaniyil Iru 2
பெருவாழ்வு - Peru vaazhvu
அலுவலகத்தில் உடல்மொழி - Aluvalagathil Udal Mozhi