விலகும் திரைகள் - Vilagum thiraigal
பழவேற்காடு முதல் நீரோடி வரை - Pazhaverkadu Mudhal Neerodi varai
சொல்லாத சொல் - Sollatha Sol
இன்றைய சிந்தனை - Indraya Sindanai
கரையும் நினைவுகள் - Karaiyum Ninaivugal
சாம்பலிலிருந்து பசுமைக்கு - Saambalilirundhu pasumaikku
பகத்சிங் துப்பாக்கி விடு தூது - Bhagath Singh : Thuppakki vidu thuthu
அலெக்சாண்டர் கிரஹாம் பெல்- Alexander Graham Bell
நெருக்கடியில் தவிக்கும் உலகமும் - Nerukadiyil thavikum ulagamum
முகமது யூனுஸ் - Mohammad Yunus
மு.க - M.K
அன்னை தெரசா - Annai teresa
முதல் தலைமுறை - Mudhal Thalaimurai
நுண்வெளி கிரகணங்கள் - Nunveli kiraganangal
புத்துமண் - Puthuman
பின் சீட்(சிறுகதை)(Backseat (short story)
வெள்ளந்தி - Vellanthi
ரெண்டாவது டேபிளுக்கு காரப்பொரி -Rendavathu Tabilukku Karappori
மலர் அல்ஜீப்ரா - Malar Algebra
ஒவ்வொரு குழந்தையையும் நேசிப்போம் - Ovvoru kulandhaiyayum nesipom
தேசிய கல்விக் கொள்கை 2016 - Desiya kalvi Kolgai 2016
ஜிமாவின் கைப்பேசி - Jeemaavin kaipesi
முஸ்தபாவைச் சுட்டுக்கொன்ற ஓரிரவு - Musthfaavai Suttukkondra Oriravu
வடக்கேமுறி அலிமா - Vadakemuri Alima
நீயா நானா - Neeya Naana
தமிழன் என்று சொல்லடா! தலைநிமிர்ந்து நில்லடா! - Tamizhan endru sollada thali nimirnthu nillada
பணீசுவரநாத் ரேணு: இந்திய இலக்கிய சிற்பிகள் - Bani suranaath renu : indhiya ilakiya sirpikal
அந்த நேரத்து நதியில்... - Andha nerathu nadhiyil..
என் எஸ் கே - N S K
ஒன்று - ondru
காற்றில் தவழும் கண்ணதாசன் - Katril Thavalum Kannadasan
கடைசி வானத்துக்கு அப்பால் - Kadaisi vaanathukku appaal
பஞ்சதந்திரக்கதைகள் - Panchathanthira kadhaigal
தோழர்கள் நாடகம் - Thozhargal naadagam
நன்றி ஓ ஹென்றி - Nandri O Henry
சிந்தனை விருந்து - Sinthanai virunthu
தரிசனம் - Dharisanam
காண்டாமிருகம் - Kandamirugam
இன்னும் மிதமிருக்கும் நம்பிக்கை - Innum midhamirukkum nambikkai
கூண்டுக்கிளி - koondukkili