பாகிஸ்தான் இந்தியப் பிரிவினை - Pakistan India pirivinai
சிறுகதை எழுதுவது எப்படி - Sirukathai Ezhuthuvathu eppadi
பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin selvan
ஆதவன் தீட்சண்யா சிறுகதைகள் - Aadhavan Dheetchanya Sirukathaigal
தொ மு சி ரகுநாதன் நினைவோடை - Tho Mu Si Raghunathan Ninaivodai
தீக்கொன்றை மலரும் பருவம் - Theekkondrai malarum paruvam
சர்ஜிக்கல் ஸ்டிரைக் - Surgical Strike
அனந்தியின் டயறி - Aanandhiyin Diary
உயிர்க்கொல்லி - Uyir kolli
என் தாத்தாவுக்கொரு தூண்டில் கழி - En Thaathavukkoru thoondil kazhi
தற்கொலை கவிதைகள் - Tharkolai kavithaigal
காஃப்காவின் நாய்க்குட்டி - Kafkavin naikutty
கௌரி லங்கேஷ் -மரணத்துள் வாழ்ந்தவர் -Kauri Lankeesh Maranattul Vaazntavar
பகடையாட்டம்(Pakaṭaiyāṭṭam)
அமினா(Amina)
மிஸ்டர் கிச்சா - Mister Kichcha
வானத்தில் ஒரு மெளனத்தாரகை(A silence in the sky)
கற்பனைக்கும் அப்பால்(Karpanaikkum appal)
எல்லோரும் வல்லவரே(Everyone is great)
குஷி-100(kushi-100)
விண்வெளி
சூரிய மண்டல விந்தைகள்(Solar system oddities)
கூகிள் பயன்படுத்துவது எப்படி(How to use Google)
ஈஸியா பேசலாம் இங்கிலீஷ்(Easy can speak English)
வசந்த காலக் குற்றங்கள்(Spring Crimes)
மீண்டும் ஒரு குற்றம்(Again a crime)
கடவுள் வந்திருந்தார்(Katavul vantiruntar)
அனுமதி(permission)
கை(hand)
இரண்டாவது காதல் கதை(Second love story)
ஆயிரத்தில் இருவர்(Ayirattil iruvar)
காயத்ரி(Gayatri)
கமிஷனருக்குக் கடிதம்(Letter to the Commissioner)
எதையும் ஒரு முறை(Anything once)
ஆர்யபட்டா(Aryabhata)
டாக்டர் வைகுண்டம் கதைகள்(Dr. Vaikundam stories)
எஞ்சும் சொற்கள்(Encum corkal)
புகார் நகரத்துப் பெருவணிகன்(Pukār nakarattup peruvaṇikaṉ)
நந்தி நாயகன்(Nanti nayakan)
வாரணாவதம்: துரியோதன பர்வம்(Varanavatam: Duryodhana Parvam)