இந்திய வானம் - India Vaanam
எசப்பாட்டு - Essapattu
வையத்தலைமை கொள் - Vaiya Thalaimai Kol
எனது இந்தியா ஜிம் கார்பெட் - Enathu India
கரைந்த நிழல்கள் - Karaindha Nizhalgal
சௌந்தர்ய - Soundharya
என் இலக்கிய நண்பர்கள் - En Ilakkiya Nanbargal
கள்ளம் - Kallam
மண்ட்டோ படைப்புகள் - Manto
இந்தியத் தத்துவம் ஓர் அறிமுகம் - India Thathuvam Oar Arimugam
சுவிசேஷங்களின் சுருக்கம் - Suvishengalin surukkam
தனிமையின் நூறு ஆண்டுகள் - Thanimayin Nooru Aandugal
நொறுங்கிய குடியரசு - Norunkiya Kutiyarasu
ஏழாவது அறிவு - Ezhavathu Arivu
சின்ன விஷயங்களின் கடவுள் - Cinna Vishayankalin Kadavul
செங்கிஸ்கான்: வரலாற்று புதினம் - sengiskhan: varalaatru-puthinam
அசோகர் - Ashokar
தியூப்ளே வீதி(Tiyuple viti)
உமர்: செங்கோல் இல்லாமல் கிரீடம் இல்லாமல்
சின்ன சின்ன கட்டுரைகள்(Small articles)
மாற்றுச்சாவி(Marruccavi)
நல்லதாக நாலு வார்த்தை(Four words for good)
என்றாவது ஒருநாள் - Endravathu oru naal
நிறமற்ற வானவில்(Niṟamaṟṟa vāṉavil)
தீண்டும் இன்பம்(Tintum inpam)
மலைக்காடு(Malaikkāṭu)
பின் சீட்(சிறுகதை)(Backseat (short story)
யவனி(Yavani)
நவீனத் தமிழிலக்கிய அறிமுகம்(Introduction to Modern Tamil Literature)
முன்சுவடுகள்: சில வாழ்க்கை வரலாறுகள்(Muncuvatukal: Cila valkkai varalāṟukal)
ஓர் இந்திய இஸ்லாமியரின் இதயத்திலிருந்து(From the heart of an Indian Muslim)
குழந்தைகள் விரும்பும் பள்ளிக்கூடம் (Kuḻantaikaḷ virumpum paḷḷikkūṭam)
யூதர்களின் இயேசுவும் பவுலின் கிறிஸ்துவும் (Jesus of the Jews and Christ of Paul)
தடையேதுமில்லை - There is no barrier
TCS: ஒரு வெற்றிக் கதை - TCS: A Success Story
சிக்ஸ் சிக்மா- Six Sigma
வியாபார வியூகங்கள் - Business strategies
காந்தி யார்? - Who is Gandhi?
நெல்சன் மண்டேலா - Nelson Mandela
அடியாள் - Adiyal