முன்னேற்றம் இந்தப் பக்கம் - Progress on this page
எமோஷனல் இன்டெலிஜென்ஸ் 2.0 - Emotional Intelligence 2.0
ஃபேஸ்புக் வெற்றிக் கதை - Facebook Vetri Kadhai
TQM தர நிர்வாகம் ஓர் அறிமுகம் - TQM Thara Nirvaagam Oru Arimugam
போட்டுத் தள்ளு - Put and push
பட்டைய கிளப்பு: ப்ராண்ட் பற்றிய க்ராண்ட் அறிமுகம்
மார்க்கெட்டிங் பஞ்சமாபாதகங்கள் - Disadvantages of Marketing
மார்க்கெட்டிங் மாயாஜாலம் -The magic of marketing
ஹூ ஜிண்டாவ்
ஆபிரஹாம் லிங்கன் : அடிமைகளின் சூரியன்- Abraham Lincoln: Sun of the Slaves
தேவர் ஒரு வாழ்க்கை - Devar Oru Vaazhkai
வண்ணக்கடல் (செம்பதிப்பு)(Color Ocean (Red Edition)
வீர் சாவர்க்கர்(Veer Savarkar)
மகாகவி பாரதியார்(Mahakavi Bharatiyar)
வ.வே.சு.ஐயர் - ஒரு வாழ்க்கைV.V.S.Iyer - A Life
பில் கேட்ஸ்: சாஃப்ட்வேர் சுல்தானBill Gates: Sultan of Software
அம்பானி : ஒரு வெற்றிக் கதை(Ambani: A success story
அண்ணா ந்து பார்(Brother look)
அக்பர்(Akbar)
செங்கிஸ்கான்(Genghis Khan)
வாத்யார் : எம்.ஜி.ஆர் வாழ்க்கை
முகலாயர்கள் - Mugalayargal
மாணவர்களுக்கான தமிழ் (பாகம் 1) - Maanavargalukkana Tamil ( Part-1)
மாணவர்களுக்கான தமிழ் (பாகம் 2) - Maanavargalukkana Tamil (Part 2)
மாணவர்களுக்கான தமிழ் (பாகம் 3) - Maanavargalukkana Tamil (part 3 )
மாணவர்களுக்கான தமிழ் (பாகம் 4)- Maanavargalukkana Tamil (Part -4)
முதல் நாடகம் : நாடகங்கள் - Mudhal Naadakam
அழகிய நதி - Alagiya Nadhi
அழகிய மரம் - Alagiya Maram
அழகிய இந்தியா - Alagiya India
மறைக்கப்பட்ட இந்தியா - Maraikkappatta India
பேசத்தெரிந்த நிழல்கள் - Pesa Therindha Nizhalgal
அக்கடா - Akkda
அபாயவீரன் -
சித்திரங்களின் விசித்திரங்கள் - Chithirangalin Visithirangal
அரூபத்தின் நடனம் - Arupathin Nadanam
போயர்பாக் கண்டறிந்த மழைக்கோவில் - Poerpak Kandarindha Mazhaikovil
கோகிலா என்ன செய்து விட்டாள் ? - Kokila Enna cheidhu Vittaal
யுகசந்தி - Yuga Sandhi
தேவன் வருவாரா - Devan Varuvaara