கதையின் கரு - Kathaiyin Karu
ஜெயகாந்தன் நினைவுகள் - Jeyakanthan Ninaivukal
வாழ்க்கை அழைக்கிறது - Vaazhkai Azhaikkiradhu
ஜய ஜய சங்கர -Jaya Jaya Sankar
இரட்டையர் - Irattaiyar
வெயிலை கொண்டு வாருங்கள் - Veyilai kondu vaarungal
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் நேர்காணல்கள் -S.Ramakrishnan Nerkaanalgal
புத்தனாவது சுலபம் - Buddhanavadhu sulabam
கதைகள் செல்லும் பாதை - Kadhaigal Sellum Padhai
மோனேயின் மலர்கள் -Moneyin Malargal
நான்காவது சினிமா - Nangavathu Cinema
ஆயிரம் வண்ணங்கள் - 1000 Vannangal
The Two Bubbles
Whirling Swirling Sky
நம் காலத்து நாவல்கள் - Nam Kaalaththu Novelkal
மூளை தனம் - Moolaidhanam
நாளை நமதே - Naalai Namathae
முதலாம் இராசராச சோழன் - Raja Raja Cholan 1
மந்திரச் சொல் - Mandhira Choll
உயிர் பிழை - Uyir Pizhai
வரலாற்றின் வெளிச்சத்தில் ஔரங்கஜேப் - Varalatrin Velichathil Aurangzeb
கலைடாஸ் கோப் - Kaleidoscope
இந்திய வானம் - Indhiya Vaanam
வாருங்கள் சீரடி சாய்பாபாவை தரிசிப்போம் - Vaarungal Seeradi Saibabavai Dharisippom
காற்றில் யாரோ நடக்கிறார்கள் - Katril Yaaro Nadakkirargal
மீனும் பண் பாடும் - Meenum Pan paadum
அழியாத கோலங்கள் - Azhiyatha Kolangal
கதை நேரம் 3 - Kadhai Neram 3
பஷீரின் அறை அத்தனை எளிதில் திறக்கக்கூடியதல்ல - Basheerin Arai Athanai elithil thirakka koodiyathillai
பங்குக்கறியும் பின்னிரவுகளும் - Pangu Karium Pinniruvkalum
தனிமையின் நூர் வருடங்கள் - Thanimaiyin Nooru Varudangal
அரசியல் - Arasiyal
நகலிசை கலைஞன் - Nagalisai Kalaignan
கோவில் நிலம் சாதி - Kovil nilam saathi
ருத்ரப்ரயாகையின் ஆட்கொல்லிச் சிறுத்தை - Rudhraprayagayin Aatkolli Siruthai
குமாயுன் புலிகள் - Kumayun Puligal
சிரியாவில் தலைமறைவு நூலகம் -Ciriyaavil Talaimaraivu Nuulakam
பட்டத்து யானை - Pattathu yaanai
துப்பாக்கிகள் எஃகுகள் கிருமிகள் - Thuppakigal Ekugal Kirumigal
நாளைக்கும் வரும் கிளிகள் - Nalaikku Varum Kiligal