முன்சுவடுகள்: சில வாழ்க்கை வரலாறுகள்(Muncuvatukal: Cila valkkai varalāṟukal)
ஓர் இந்திய இஸ்லாமியரின் இதயத்திலிருந்து(From the heart of an Indian Muslim)
குழந்தைகள் விரும்பும் பள்ளிக்கூடம் (Kuḻantaikaḷ virumpum paḷḷikkūṭam)
யூதர்களின் இயேசுவும் பவுலின் கிறிஸ்துவும் (Jesus of the Jews and Christ of Paul)
No. 1 சேல்ஸ்மேன் - No. 1 Salesman
தடையேதுமில்லை - There is no barrier
TCS: ஒரு வெற்றிக் கதை - TCS: A Success Story
சிக்ஸ் சிக்மா- Six Sigma
காந்தி யார்? - Who is Gandhi?
நெல்சன் மண்டேலா - Nelson Mandela
அடியாள் - Adiyal
மார்க்ஸ் எனும் மனிதர் - Marx Enum manidhar
ஹோ சி மின் - Ho Chi Min
கிளியோபாட்ரா(Cleopatra)
அன்னை தெரசா - Annai teresa
மேய்ப்பர்கள் - Meippargal
வெண்ணிற நினைவுகள் -Vennira Ninaivugal
ஆலிஸின் அற்புத உலகம் - Alicein arputha Ulagam
நிமித்தம் - Nimitham
பிரளயம் - Pralayam
அப்புவுக்கு அப்பா சொன்ன கதைகள் - Appuvukku Appa Sonna Kadhaigal
சுந்தர காண்டம் - Sundara Kandam
ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் - Easwara Allah There Naam
இறந்த காலங்கள் - Irandha Kaalangal
புகை நடுவினிலே - Pugai naduvinile
ஜெயகாந்தனின் இருபதாம் நூற்றாண்டு இலக்கிய சாசனங்கள் - Jeyakandhan
கழுத்தில் விழுந்த மாலை - Kazhuthil Vizhuntha Maalai
அந்த அக்காவைத் தேடி - Andha Akkavai Thedi
காற்று வெளியினிலே - Katru veliyinile
அனைத்தையும் குறித்த சுருக்கமான வரலாறு - Anaithayum kuritha surukamana varalaru
தனிமையின் வீட்டிற்கு நூறு ஜன்னல்கள் - Thanimaiyin veetuku nooru jannalgal
அப்போதும் கடல் பார்த்துக்கொண்டிருந்தது - Appothum kadal Paarthukkondirukirathu -
கடவுளின் நாக்கு - Kadavulin Naaku
விழித்திருப்பவனின் இரவு - Vizhuthirupavanin iravu
கவிதையின் கையசைப்பு -Kavithayin Kaiyasaippu
இன்னொரு பறத்தல் - Innoru parathal
ரயிலேறிய கிராமம் - Rayileriya Gramam
நிலவழி - Nilavazhi
காட்சிகளுக்கு அப்பால் - Kaatchigaluku Appal
Chronic Hunger