கழிவறை இருக்கை - Kazhivarai Irukkai
பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan - புதிய புத்தகம் - 15% தள்ளுபடி போக 1700ரூ
தேசாந்திரி - Desanthiri
வந்தார்கள் வென்றார்கள் - Vandhargal Vendrargal
தாமிரபரணியில் கொல்லப்படாதவர்கள் - Thamirabaraniyil Kollappadathavargal - புதியது
சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை- Sivappu Kazhuthudan Oru Pachai Paravai
ஏன் எதற்கு எப்படி? 1 - En Etharku Eppadi ? 1
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manidhargal - புதியது
ஏழு தலைமுறைகள் - Ezhu Thalaimuraigal
கி.மு - கி.பி - Kimu -Kipi
பொன்னியின் செல்வன்- Ponniyin Selvan
இலக்கற்ற பயணி - Ilakkatra Payani
மறக்கவே நினைக்கிறேன் - Marakkave ninaikiren - புதியது
அள்ள அள்ள பணம் 1 - Alla Alla Panam 1
அறம் - Aram - புதியது
ஒரு பொருளாதார அடியாளின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru poruladhara adiyalin oppudhal vaakumoolam
குற்றப் பரம்பரை - Kutrap Parambarai
மதில்கள் - Madhilgal
சிந்துவெளி பண்பாட்டின் திராவிட அடித்தளம் - Sindhuveli Panbattin Dravida Adithalam
வைகை நதி நாகரிகம் - Vaikai Nathi Nakarikam
உணவு யுத்தம் - Unavu Yutham
சுபாஷ் மர்மங்களின் பரமபிதா - Subash
பாட்டிமார்களும் பேத்திமார்களும் - Paatimargalum Pethimargalum
குருபீடம் - Gurubeedam
சஞ்சாரம் - Sancharam
மௌனி படைப்புகள் - Mouni Padaipugal
மறைக்கப்பட்ட இந்தியா - Maraikkapatta India
அள்ள அள்ள பணம் 2 - Alla Alla panam 2
24 ரூபாய் தீவு - 24 Roobai Theevu
எனதருமை டால்ஸ்டாய் - Enadharumai Tolstoy
ஆறாம் திணை 2 - Aaraam Thinai 2
ஏன் எதற்கு எப்படி 2 - En Etharku Eppadi 2
பாத்துமாவின் ஆடு - Pathumavin Aadu
வீடு - Veedu
ஓர் இலக்கியவாதியின் அரசியல் அனுபவங்கள் - Oor Ilakkiyavaathiyin arasiyal anubavangal
ரிஷிமூலம் - Rishimoolam
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள் - Oru Nadigai Naadagam parkiral
அடி - Adi
Toilet Seat - Latha
குருதி ஆட்டம் - Kuruthu Aattam