குள்ளச் சித்தன் சரித்திரம் - Kulla Chithan Sarithiram
இடிஅமின் - Idiameen
ஜாலியா தமிழ் இலக்கணம்(Jolia Tamil Grammar)
மீண்டும் ஜீனோ(Mintum jino)
நைலான் கயிறு - Nylon Kayiru
மூன்றுநாள் சொர்க்கம்(Three days of heaven)
இந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள(Intiyavai ulukkiya uḻalkal)
இருளர்கள் - Irulargal
களை எடு(Kaḷai eṭu)
காதலிலிருந்து திருமணம் வரை - From love to marriage
அள்ள அள்ள பணம் 4 - Alla alla panam 4
அள்ள அள்ள பணம் 3 - Alla alla panam 3
முதல் காம்ரேட் - Mudhal comrade
வாய்மையே சில சமயம் வெல்லும் - Vaaimaiye Sila samayam vellum
பெரியார்(periyar)
பிரபாகரன்: ஒரு வாழ்க்கை(Prabhakaran: A Life)
அம்பேத்கர்
பிரிவோம் சந்திப்போம் - Pirivom Sandhippom
இக்கிகய் - Ikigai
பறவைக்கோணம் - Paravaikonam
கதாபாத்திரங்களின் பொம்மலாட்டம் - Kathapathirangalin Pommalattam
சுமைதாங்கி - Sumaithaangi
இது யாருடைய வகுப்பறை- Idhu Yaarudaiya vaguparai
பதினெட்டாம் நூற்றாண்டின் மழை - Pathinettam nootrandin Mazhai
கடவுளின் நாக்கு - Kadavulin Naaku
மழைமான் - Mazhai Maan
சொற்களின் புதிர்பாதை - Sorkalin Puthirpathai
உலக இலக்கியப் பேருரைகள் - Uzhaga Izhakkiya Peruraigal
காஃப்கா எழுதாத கடிதம் - Kafka Ezhudhadha kaditham
செகாவின் மீது பனி பெய்கிறது - Chekhov Meedhu Pani Poikirathu
சொல் அல்ல செயல் - Sol alla seyal
அந்தப்புரம் - Andhapuram
யாமம் - Yaamam
இலக்கியத்தில் மேலாண்மை - Ilakkiyathil Melanmai
ஆயிரம் சூரியன் ஆயிரம் சந்திரன் ஒரே ஒரு பூமி - 1000 suriyan 1000 chandran Ore oru Boomi
கதை நேரம் 1 - Kadhai Neram 1
இந்திய வானம் - India Vaanam
எசப்பாட்டு - Essapattu
வையத்தலைமை கொள் - Vaiya Thalaimai Kol
எனது இந்தியா ஜிம் கார்பெட் - Enathu India