விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhuntha natchathiram
திப்பு சுல்தான் - Tipu Sultan
குமரிக்கண்டமா சுமேரியமா? தமிழர்களின் தோற்றமும் பரவலும் - Kumarikandama Sumeriama ?
உன்னைப்போல் ஒருவன் - Unnaipol Oruvan
மாலை மயக்கம் - Maalai mayakkam
ஓர் இலக்கியவாதியின் அரசியல் அனுபவங்கள் - Oor Ilakkiyavaathiyin arasiyal anubavangal
நகுலன் வீட்டில் யாரும் இல்லை - Nagulan veetil yarum illai
கரமசோவ் சகோதரர்கள் 1,2 - The Karamazov Brothers 1,2
ஒரு சிறிய விடுமுறைக்கால காதல் கதை - Oru Siriya Vidumuraikala Kaathal Kathai
உப பாண்டவம் - Upa pandavam
எங்க உப்பப்பாவுக்கொரு ஆனையிருந்தது - Enga Uppappavukkoru Aanaiyirundhathu
சாய்வு நாற்காலி - Saaivu Naarkali
ஆதித்த கரிகாலன் -Aathidya Karikalan
வைகை கவி - Vaigai kavi
நான் வித்யா - Naan Vidhya
மணிரத்னம் படைப்புகள்; ஓர் உரையாடல்(Mani Ratnam Works; A conversation)
மறைக்கப்பட்ட பக்கங்கள்(Maṟaikkappaṭṭa pakkaṅkaḷ)
பிசினஸ் சைக்காலஜி - Business Psychology
வாரன் பஃபட் - Warren Buffett
சே குவேரா புரட்சியாளர் ஆனது எப்படி? - Che Guevara Puratchiyalar
அசுரன் - Asuran
நீலச்சக்கரம் கொண்ட மஞ்சள் பேருந்து - Neela Chakram Konda Manjal Perundhu
பிகாசோவின் கோடுகள் - Picassovin kodugal
அவளது வீடு - Avalathu Veedu
சுயதரிசனம் - Suyadharisanam
சிந்தையில் ஆயிரம் - Sindhaiyil Aayiram
கருணையினால் அல்ல - Karunaiyinaal Alla
ஆதித்த கரிகாலன் 2 - Aditha Karikalan 2
இன்றில்லை எனினும் - Indrillai eninum
உலகை வாசிப்போம் - Ulagai vasippom
சிரிக்கும் வகுப்பறை - Sirikkum Vagupparai
கால் முளைத்த கதைகள் - Kaal Mulaitha Kathaikal
ஏழாம் சுவை - Ezham suvai
வருச நாட்டு ஜமீன் கதை - Varusha Naatu Jameen kadhai
நெடுங்குருதி - Nedum Kuruthi
காகித மலர்கள் - Kagitha Malargal
நளினி ஜமீலா ஒரு பாலியல் தொழிலாளியின் சுயசரிதை - Nalini Jameela
கோடுகள் இல்லாத வரைபடம் - Kodugal illaatha Varaipadam
என் கதை கமலா தாஸ் - En Kadhai
சிரிப்புராஜ சோழன் - Sirippu Raja Cholan