தே: ஒரு இலையின் வரலாறு-ராய் மாக்ஸம்
அகம் புறம் அந்தப்புரம் - Agam puram Andhapuram
ராஸ லீலா - Raasa leela
தஞ்சாவூர் - Thanjavur
குள்ளச் சித்தன் சரித்திரம் - Kulla Chithan Sarithiram
சில வித்தியாசங்கள்(Some differences)
இடிஅமின் - Idiameen
ஜாலியா தமிழ் இலக்கணம்(Jolia Tamil Grammar)
நைலான் கயிறு - Nylon Kayiru
இந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள(Intiyavai ulukkiya uḻalkal)
இருளர்கள் - Irulargal
காதலிலிருந்து திருமணம் வரை - From love to marriage
அள்ள அள்ள பணம் 4 - Alla alla panam 4
அள்ள அள்ள பணம் 3 - Alla alla panam 3
முதல் காம்ரேட் - Mudhal comrade
வாய்மையே சில சமயம் வெல்லும் - Vaaimaiye Sila samayam vellum
பெரியார்(periyar)
பிரபாகரன்: ஒரு வாழ்க்கை(Prabhakaran: A Life)
அம்பேத்கர்
பிரிவோம் சந்திப்போம் - Pirivom Sandhippom
இக்கிகய் - Ikigai
பறவைக்கோணம் - Paravaikonam
இருள் இனிது ஒளி இனிது - Irul Inithu Oli Inithu
கதாபாத்திரங்களின் பொம்மலாட்டம் - Kathapathirangalin Pommalattam
சக்கரம் நிற்பதில்லை - Chakkaram Nirpathillai
சுமைதாங்கி - Sumaithaangi
புதிய வார்ப்புகள் - Pudhiya vaarpugal
அவர்கள் உள்ளே இருக்கிறார்கள் - Avargal ulle irukirargal
இன்னும் ஒரு பெண்ணின் கதை - Innum Oru Pennin Kadhai
இது யாருடைய வகுப்பறை- Idhu Yaarudaiya vaguparai
கதைகளின் கதை - Kadhaigalin Kadhai
பதினெட்டாம் நூற்றாண்டின் மழை - Pathinettam nootrandin Mazhai
காந்தியோடு பேசுவேன் - Gandhiyodu Pesuven
மழைமான் - Mazhai Maan
நாவலெனும் சிம்பொனி - Novel Enum Symphony
சொற்களின் புதிர்பாதை - Sorkalin Puthirpathai
நிலம் கேட்டது கடல் சொன்னது - Nilam Ketadhu kadal sonnadhu
உலக இலக்கியப் பேருரைகள் - Uzhaga Izhakkiya Peruraigal
காஃப்கா எழுதாத கடிதம் - Kafka Ezhudhadha kaditham
செகாவின் மீது பனி பெய்கிறது - Chekhov Meedhu Pani Poikirathu