தமிழ் சிறுகதை பிரிக்கிறது - Tamil sirukadhai pirikkirathu
பாரசீக மகாகவிகள் - Parasiga magakavigal
உய்யடா உய்யடா உய் ! - Uyyaada uyyaada uy
பாரதியார் கவிநயம் - Bharathiyar kavinayam
வாழும் கணங்கள் - Vaazhum kanangal
பழைய யானை கடை - Pazhaya yaanai kadai
மாலை மலரும் நோய் - Maalai malarum noi
அந்த நேரத்து நதியில்... - Andha nerathu nadhil
இவன் என் உரைகள் - ivan en uraigal
விழித்திருப்பவனின் கனவு - Vizhithiruppavanin kanavu
ஆளுமைகள் தருணங்கள் - Aalumaigal tharunangal
நானும் என் எழுத்தும் - Naanum என் ezhuthum
ஒரு கலை நோக்கு - Oru kalai nokku
நெகிழும் வரையறைகள் விரியும் எல்லைகள் - Negizhum varaiyaraigal viriyum ellaigal
தேனோடு மீன் - Thenodu mean
படைப்புக்கலை - Padaippukalai
சில ஆசிரியர்கள் சில நூல்கள் - Sila asiriyargal sila noolgal
இலக்கியமும் இலக்கியவாதிகளும் - Illakiyamum ilakkiyavathigalum
மோகப் பெருமயக்கு - Moga perumayakku
தி.ஜானகிராமன் கட்டுரைகள் - Thi.janagiraman katturaigal
வான்குருவியின் கூடு - Vaankuruviyin kudu
உயிர்பெறும் புனைவு சித்திரங்கள் - Uyirperum punaivu sithirangal
பொற்காலங்களும் இருண்ட காலங்களும் - Porkaalangalum irunda kaalangalum
பொய்யும் வழுவும் - Poiyum vazhuvum
சாமிநாதம் - Saaminadham
பதிப்புகள் மறுபதிப்புகள் - patthippugal marupathipugal
காந்தியைக் கடந்த காந்தியம் - Gandhiyai kadantha gandhiyam
எம்.எஸ்.எஸ். பாண்டியன் - M.S.S. paandiyan
அயோத்திதாசர் : வாழும் பௌத்தம் - Ayothithasar: Vazhum powtham
நவீன தமிழ் ஆளுமைகள்- Naveena tamil aalumaigal
கிடைத்தவரை லாபம் - Kidaithavarai laabam
கனல் வட்டம் - Kanal vattam
சமூக யதார்த்தமும் இலக்கிய புனைவும் - Samuga yethaarthamum ilakkiya punaivum
எழுதாக் கிளவி - Yezhutha kilavi
தமிழ் சிறுகதை: வரலாறும் விமர்சனமும் - Thamilsirukadhai varalaarum vimarsanamum
உடல் - பால் - பொருள் - Udal -paal-porul
கி. ரா. வின் கரிசல் பயணம் - Ki.ra.vin karisal payanam
ஜானகிராமம் - Janakiramam
தேசம் - சாதி - சமயம் - Desam - saathi- samayam
இலக்கியமும் திறனாய்வும் - Ilakkiyamum thiranaivum