கண்ணாடிச் சொற்கள் - Kannadi sorkal
நான் கண்ட எழுத்தாளர்கள் - Naan kanda ezhuthaalargal
அழகில் கொதிக்கும் அழல் - Azhagil kothikkum azhal
உதய சூரியன் - Udhaya suriyan
மோகனசாமி - Moganasaami
பாயாசம் - Paayasam
சரோஜா திறக்கும் உலகம் - Saroja thirakkum ulagam
பெருமைக்குரிய கடிகாரம் - Perumaikkuriya kadikaaram
முரட்டுப் பச்சை - Murattu patchai
வண்ணநிலவன் சிறுகதைகள் - Vannanilavan sirukadhaigal
மகா மாயா - Magaa maayaa
சுரேஷ்குமார இந்திரஜித் சிறுகதைகள் - Sureshkumaara indhirajith sirukadhaigal
ஆலோ ஆலோ - Aalo Aalo
புஞ்சைலெ ஒரு நடிகெ இருந்தா - Punjaila oru nadigai irunthaa
வாழும் மாமலை - Vaazhum maamalai
இஸ்தான்புல் - Isthaanpul
அமாவும் பட்டுப்புறாக்களும் - Amavum pattupurakkalum
சொல்லக் கூடாத உறவுகள் - Solla kudaatha uravavugal
சகீனாவின் முத்தம் - Sakeenavin muththam
பாவங்களும் அப்பாவிகளும் - Paavangalum appavigalum
ஆத்ம சகோதரன் - Aathma sagotharan
கம்பா நதி - Kambaa nadhi
நான் லலிதா பேசுகிறேன் - Naan lalita peasugiren
கனவுகளை தொடர்ந்து - Kanavugalai thodarnthu
அடைக்கும் தாழ் - Adaikkum thazh
நிழல் நதி - Nizhal nadhi
அவன் ஆனது - Avan Anathu
தந்தைக்கோர் இடம் - Thanthakkor idam