பாரதி: கவிஞனும் காப்புரிமையும் - Bharathi: kavinanum kappurimaiyum
பாரதியை பற்றிய நண்பர்கள் - Bharathiyai patriya nanbargal
பாரதியின் பாஞ்சாலி சபதம் - Bharathiyin paanjaali sabatham
எழுக நீ புலவன்! - Ezhuga ne pulavan
புதுவை புயலும் பாரதியும் - Puthuvai puyalum bharathiyum
கானுறை வேங்கை - Kaanurai vengai
பாரதி கருவூலம் - Bharathi karuvulam
சென்றுபோன நாட்கள் - Sendru pona naatkal
சில தீவிர இதழ்கள் - Sila theevira ithazhgal
நினைவில் பதிந்த சுவடுகள் - Ninaivil pathintha suvaduvagal
பிறக்கும் ஒரு புது அழகு - Pirakkum oru puthu azhagu
திராவிட இயக்கமும் வேளாலரும் - Thiravida iyakkamum velarum
நீடாமங்கலம் - Needaamangalam
திராவிட மானிடவியல் - Thiravida manidaviyal
பெரியாரின் நண்பர் - Periyarin nanbar
அந்தக் காலத்தில் காப்பி இல்லை - Antha kaalathil kaapi illai
மனதில் நிற்கும் மாணவர்கள் - Manthil nirkum manavargal
எங்கள் ஐயா - Engal iyaa
தமிழகத்தில் கல்வி - Tamizhagathil kalvi
ஒரு நகரமும் ஒரு கிராமமும் - Oru nagaramum oru kiramamum
ஆகஸ்ட் போராட்டம் - August porattam.
சேரன்மாதேவி - Seranmadevi
வேலூர் புரட்சி 1806 - Velore puratchi 1806
இரண்டாம் வீராநாய்க்கர் நாட்குறிப்பு - Irandaam veeranaykkar naatkurippu
சாதிக்கு பாதி நாளா? - Saathikku paathi naalaa?
மெட்ராஸ் 1726 - Madras 1726
வைக்கம் போராட்டம் - Vaikkam porattam
வ. உ. சி யும் காந்தியும் 347 ரூபாய் 12 அணா - Va.u. si. Yum gandhiyum 347 rubaai 12 Aana
வ. உ.சி.யும் பாரதியும் - va.u.si yum bharathiyum
அடிமை ஆவணங்கள் - Adimai aavanangal
சுந்தர ராமசாமியின் காலச்சுவடு - Sundara ramasamiyin kaalachuvadu
சுந்தர ராமசாமியின் கவிதை கலை - Sundara ramasamiyin kavithai kalai
கவிதை : இன்று முதல் அன்று வரை - Kavithai: indru mudhal andru varai
ஜானு - Jaanu
நான் மலாலா - Naan malaala
செல்லம்மாள் - Chellammal
பெண் டிரைவர் - Pen driver
காலந்தோறும் பெண் - Kaalanthorum pen
இந்திரா காந்திஇயற்கையோடு இயைந்த வாழ்வு - Indhiraa gandhi iyarkaiyodu inaindha vaazhvu
ஸைபீரியப் பனியில் நடனக் காலணியுடன் - Saiberia paniyil nadana kalaniyudan