பெருமாள்முருகன் இலக்கியத்தடம் - Perumalmurugan ilakkiyathidam
சமூகவியலும் இலக்கியமும் - Samugaviyalum ilakkiyamum
எரியாத நினைவுகள் - Yeriyaatha ninaivugal
ஒப்பியல் இலக்கியம் - Oppiyal ilakkiyam
கடவுளுக்கு வேலை செய்பவர் - Kadavulukku velai seibavar
புரட்சியாளன் - puratchiyaalan
கோதே என்ன சொல்லியிருந்தால் என்ன ? - Kothey enna solliyirunthaal enna
தாரிணியின் சொற்கள் - Thariniyin sorkal
ஆட்டுக்குட்டிகள் அளிக்கும் தண்டனை - Aatukuttykal alikkum thandanai
அக்கா - Akka
பலாஷாவிலிருந்து நாக்பூருக்கு - Palashavilirunthu nakpurukku
காட்டில் நடந்த கதை - Kaatil nadantha kadhai
சிறகுகள் முறியும் - Siragugal muriyum
காட்டில் ஒரு மான் - Kaatil oru maan
மாபெரும் சூதாட்டம் - Maberum suthattam
கனவுப் புத்தகம் - Kanavu puthagam
அழிவற்றது - Azhivatrathu
சுந்தர ராமசாமி சிறுகதைகள் - Sundara ramasami sirukadhaigal
குளியலறைக்கு வெளியே சத்தம் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறது - Kuliyalaraikku veliye sattham kettu kondirukkirathu
பிரசாதம் - Pirasatham
புதுமைப்பித்தன் மொழிபெயர்ப்புகள் - Puthumaipithan mozhipeyarpugal
வற்றும் ஏரியின் மீன்கள் - Vatrum yeriyin meengal
அமெரிக்ககாரி - Amerikakaari
பிறகொரு இரவு - Pirakoru iravu
கயம் - Kayam
இரவு காட்சி - Iravau katchu
பல்லக்கு தூக்கிகள் - Pallakku thukkikal
உமா வரதராஜன் கதைகள் - Uma varatharajan kadhaigal
பள்ளியில் ஒரு நாய்க்குட்டி - Palliyil oru naaikutty
இல்லாத ஒன்று - Illatha ondru
அழைப்பு - Azhaippu
பள்ளம் - Pallam
நானும் ஒருவன் - Naanum oruvan
சாபம் - Saabam
குதிரைகாரன் - Kuthiraikaaran
ஏமாறும் கலை - Yemaarum kalai
உக்கிலு - Ukkilu
ஶ்ரீதரன் கதைகள் - Shritharan kadhaigal
முதல் தனிமை - Mudhal thanimai
அருகில் வந்த கடல் - Arugil vandha kadal