அரூப நெருப்பு - Aruba neruppu
கு. ப. ரா சிறுகதைகள் முழுத்தொகுப்பு - Ku.pa.ra. sirukadhaigal muzhuthoguppu
வீடென்ப... - Veedenba...
ஒரு கறுப்பு சிலந்தியுடன் ஓர் இரவு - Oru karuppu silanthiyudan or iravu
பூமியெங்கும் பூரணியின் நிழல் - Pomiyengum poraniyin nizhal
இரண்டு விரல் தட்டச்சு - Irandu viral thattachu
பிள்ளை கடத்தல்காரன் - Pillai kadathal kaaran
சூலப்பிடாரி - Sulapidari
உயிர்தலம் - Uyirthalam
நகரபாடகன் - Nagarapadagan
கள்ளக் கணக்கு - Kalla kanakku
சித்தன் போக்கு - Sithan pokku
அமானுஷ்ய நினைவுகள் - Amanushya ninaivugal
சர்ப்பம் அவளை வஞ்சிக்கவில்லை - Sarpam avalai vanjikkavillai
காட்டிலிருந்து வந்தவன் - Kattilirunthu vandhavan
ஒற்றயறிதல் - Ottrayarithal
வன்னியாச்சி - Vanniyatchi
பெருமாள் முருகன் சிறுகதைகள் - Perumaal murugan sirukadhaigal
கவர்னர் பெத்தா - Coverner pettha
நீர்மாலை - Neermaalai
அசோகமித்திரன் சிறுகதைகள் - Asogamithran sirukadhaigal
சிவப்பு ரிக்க்ஷா - Sivappu rikshaa
கடைசியாக ஒரு முறை - Kadaisiyaga oru murai
டைசுங் நகரில் ஒரு புத்தர் கோயில் - Daisung nagaril oru puthar koyil
தடாங்கம் - Thadaangam
ரெமோன் என்னும் தேவதை - Reymon ennum devathai
அகாலம் - Agaalam
புறாக்களை எனக்குப் பிடிப்பதில்லை - Poorakkalai enakku pidippathillai
ஸாரஸ் பறவை ஒன்றின் மரணம் - Saaras paravai ondrin maranam
இதிகாசம் - Ithigasam
மகிழம்பூ மனம் - Magizham poo manam
தேசம்மா - Thesamma
தோப்பில் முகமது மீரான் சிறுகதைகள் - Thoppil mugamathu meeraan sirukadhaigal
வனம் திரும்புதல் - Vanam thirumbuthal
கருப்பட்டி - Karuppatti
கரிச்சான்குஞ்சு சிறுகதைகள் - Karichankunju sirukadhaigal
மாயம் - Maayam
கச்சேரி - Katcheri
விபரீத ராஜா யோகம் - Vibareetha raja yogam
வீட்டின் மூலையில் ஒரு சமையலறை - Veetin mulaiyil oru samayalarai