கருங்கடலும் கலைக்கடலும் - Karungadalum kalaikadalum
புனித பாவங்களின் இந்தியா - Punitha paavangalin indhiya
முதலாளித்துவம் பற்றிய பத்து பாடங்கள் - Mudhalaithuvam patriya pathu paadangal
நவசெவ்வியல் பொருளியல் - Navasevviyal poruliyal
பசுமை புரட்சியின் கதை - Pasumai puratchiyin kadhai
ஒற்றை மைய உலக அரசியல் போரும் சமாதானமும் - Otrai meiya ulaga arasiyal porum samathanamum
புயலுக்கு பின்னே பூந்தென்றல் - Puyalukku pinney poonthendral
சாதியும் நானும் - Saathiyum naanum
பச்சை தமிழ்தேசியம் - Pachai tamildesiyam
கனம் கோர்ட்டாரே - Kanam courtarey
தமிழகத்தில் ஈழ அகதிகள் - Tamizhagathil eezha agathigal
தமிழ்மொழி கல்வி - Tamizhmozhi kalvi
தமிழ்மொழி அரசியல் - Tamilmozhi arasiyal
தமிழ் நவீனமயக்கம் - Tamil naveenamayamakkam
பறவைகளும் வேடந்தாங்களும் - Paravaigalum vedanthaangalum
மொழிபெயர்ப்பு பார்வைகள் - Mozhipeyarppu paarvaigal
லைட்டா பொறாமைப்படும் கலைஞன் - Laitta poramaipadum kalainan
துயரமும் துயர நிமித்தமும் - Thuyaramum thuyaram nimithamum
தலைமுறைக்கும் போதும் - Thalaimuraikkum podhum
நிலவில் மலர்ந்த முல்லை - Nilavil malarntha mullai
தமிழக அரசியல் - Tamizhaga arasiyal
டிங்கினானே - Dinginaney
முள்ளாள் எழுதிய ஓலை - Mullal ezhuthiya oolai
உயிர் மீட்சி - uyir meetchi
தெருவென்று எதனை சொல்வீர் - Theruvendru ethanai solveer
பாதுகாக்கப்பட்ட துயரம் - Paathukaakapatta thuyaram
புலிகளுக்கு பின்னரான தமிழ் அரசியல் - Pulikalukku pinnarana tamil arasiyal
இந்திய நாயினங்கள் - Indhiya nayinangal
நீராட்டும் ஆறாட்டும் - Neerattum aarattum
சக்கரவாளம் - Sakkaravaalam
தகிப்பின் வாழ்வு - Thakippin vaazhvu
தமிழறிஞர்கள் - Thamizharinargal
எது கருத்து சுதந்திரம் - Yethu karuthu suthanthiram
கலாச்சார கவனிப்புகள் - Kalaachara kavanippugal
நூல்கள் நூலகங்கள் நூலகர்கள் - Noolgal nollagangal noolgargal
மண் அளக்கும் சொல் - Man alakkum sol
நெடுவழி விளக்குகள் - Neduvazhi vilakkugal
ஆடிய ஆட்டமென்ன - Aadiya attamenna
புதுமைப்பித்தன் கட்டுரைகள் - Puthumaipithan katturaigal
தாமரை இலை மீது ததும்பும் சொற்கள் - Thaamarai ilai meedhu thathumbum sorkal