தீரமிக்க இந்தியர்கள் 2- THEERAMIKKA INDHIYARGAL 2
பொருளற்றதாக்கப்படும் அரசியல் சட்ட உரிமைகள்- PORULATRADHAKKAPDUM ARASIYAL SATTA URIMAIGAL
வாழ்ந்து போதீரே- VAAZNDHU POTHIRE
சார்லி சாப்ளின் கதை- CHARLIE CHAPLIN KATHAI
மொசாட்( இஸ்ரேலிய உளவுத்துறையின் வரலாறு)- MOSSAD
அச்சுதம் கேசவம்- ACHCHUTHAM KESAVAM
ஆண்களின் கனிவான கவனத்திற்கு- AANGLIN KANIVAANA GAVANATHIRKU
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர்- WILLIAM SHAKESPEARE
பேரிரைச்சல்- PERIRAICHAL
சொல் ஒளிர் கானகம்- SOL OLIR KAANAGAM
தளிர்- THALIR
தமயந்தி சிறுகதைகள்- DHAMAYANTHI SIRUKATHAIGAL
நெப்போலியன்- NAPOLEAN
புலி-PULI
யஹதா காகமி- YAHADHA GAGAMI
துமி-THUMI
க்ளிக் (கச்சிதமான வெற்றியை சாத்தியமாக்கும் வாழ்வியல் உத்திகள்)-CLICK
ஆகாச வீடுகள்- AAGAASA VEEDUGAL
புத்தரின் பேரசைப் பல்- BUDDHARIN PERASAI PAL
சின்னஞ்சிறு சப்தங்கள்- CHINNANCHIRU SAPTHANGAL
தானா எழுதும் பேனா- THANAA EZHUTHUM PENAA
இசைத் தமிழும் நாடகத் தமிழும்- ISAI TAMIZHUM NADAGA TAMIZHUM
ராமோஜியம்-RAMOJIUM
தாகம்- THAAGAM
வாஸவேச்வரம்- VAASAVESHWARAM
போரிலக்கிய வாசிப்புகள்- PORILLAKKIYA VAASIPUGAL
தீராக்கடல்- THEERAKADAL
பட்டன்கள் வைத்த சட்டை அணிந்தவள்- PATTANGAL VAYTHA SATTAI ANINDAVAL
உயிரளபெடை- UYIRALABEDAI
நுழை- NUZHAI
பூமராங்- BOOMERANG
ஒற்றைப்பல்- OTRAIPPAL
நேற்றிருந்தோம்- NETRIRUNTHOM
வெற்றி எட்டுத் திக்கும்- VETRI ETTUTH THIKKUM
சத்தியமேவ- SATYAMEVA
மணிமேகலை- MANIMEGALAI
முருகியம்- MURUGIYAM
மிகை- MIGAI
ஊன் வளர்த்தாள் உயிர் வளர்த்தாளே- OONVALARTHAAL UYIR VALARTHAALE
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 1- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 1