உள்ளங்கையில் ஷேக்ஸ்பியர்- ULLANKAIYIL SHAKESPHERE
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2022 -தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட குறுநாவல்கள்
பித்து- PITHTHU
ஜெசி (எ) ஜெஸிகா கிங்- ESSIE ENGIRA JESSICA KING
ஸ்ரீ அரவிந்தரும் மகாத்மா காந்தியும்- SREE ARAVINDHARUM MAHATMA GANDHIYUM
ஜீபூம்பா- JEEBOOMBA
அக்கப்போரியல்-AKKAPPORIYAL
சர்வாதிகாரி ( பாகிஸ்தான் அதிபர் பர்வேஸ் முஷாரஃப் ஆடி-ஓட-அடங்கிய வரலாறு)- SARVADHIGAARI
முன்பொரு காலத்தில் ஒரு மந்திரவாதி- MUNBORU KAALATHIL ORU MANDHIRAVAADHI
காற்றினிலே வரும் கீதம்- KAATRINILE VARUM GEETHAM
பற்சக்கரம்- PARCHAKARAM
முட்டிக்குறிச்சி- MUTTIKURICHI
பாத்தியதை- PATHIYADHAI
ஓவியம் போன்ற எழுத்துகளால் வரையப்பட்ட கோட்டோவியம்- OVIYAM PONDRA EZHUTHUKKALAAL VARAYAPPATTA KOTTOVIYAM
புத்தர் வைத்திருந்த தானியம்- BUDHTHAR VAITHIRUNTHA THAANIYAM
பிங்க் நிறக் கடல்- PINK NIRA KADAL
ரோவேல் தெரு மனிதர்கள்- ROWELL THERU MANIDHARGAL
ஒரு வெப்ப மண்டலத் தாவரமாகிய நான்- ORU VEPPA MANDALA THAVARAMAAGIYA NAAN
நெடுமரா நிழல் கதைகள்- NEDUMARA NIZHAL KATHAIGL
மரண தண்டனை- MARANA THANDANAI
கொஞ்சம் அறிவியல், கொஞ்சம் கதை - KONJAM ARIVIYAL KONJAM KATHAI
ஹமாஸ்- HAMAS
லஷ்கர் ஏ தொய்பா- LASHKAR E TAIBA
பிரியாணி- BIRIYANI
டாக்டர் வைகுண்டம் கதைகள்(மூன்றாம் பாகம்) - DOCTOR VAIKUNTAM KATHAIGAL PART 3
பாகிஸ்தான் உளவுத்துறையும் நானும்- PAKISTAN ULAVU THURAIYUM NAANUM
சீதேவி பேசரி- SEEDEVI BESARI
நீர்ப்பறவைகளின் தியானம்- NEERPARAVAIGALIN DHYAANAM
உப்பு நாய்கள்- UPPU NAIGAL
ஃ புள்ளிகள்/ AKK PULLIGAL
அறல்/ ARAL
வெளிநாடுகளில் MBBS- VELINAADUGALIL MBBS
இந்தப் புவிக்கு உந்தன் பெயரிடுவேன்- INDHA PUVIKKU UNDHAN PEYARIDUVEN
நிதி சேமிப்பு முதலீடு வரி- NIDHI SEMIPPU MUDHALEEDU VARI
நீர்மூள்- NEERMUL
இர்மா- IRMA
தனியறை மீன்கள்- THANIYARAI MEENGAL
உரையாடலில் பெரும் மழை- URAYDALIL PERUM MAZHAI
பாலும் மீன்களுமே வாங்கிக் கொண்டிருந்தவள்- PAALUM MEENGALUM VAANGI KONDIRUNDHAVAL
யூனிட் 109- UNIT 109