இரா.முருகன் குறுநாவல்கள்- ERA.MURUGAN KURUNAVALGAL
கே. பாலசந்தர்- K. BALACHANDAR
மழையாலும் வெயிலாலும் ஆனவர்கள்- MAZHAIYAALUM VEYILAALUM AANAVARGAL
விண்ணும் மண்ணும்- VINNUM MANNUM
அரூ அறிவியல் சிறுகதைகள் 4- AROO ARIVIYAL SIRUKATHAIGAL 4
பண்பாட்டு வாசிப்புகள்- PANPAATTU VAASIPPUGAL
காண்போர் வாசிப்புகள்- KAANBOR VAASIPPUGAL
ஹைமனோகாலிஸ் லிட்டோரலிஸ்- HYMENOCALLIS LITTORALIS
வைதீஸ்வரன் கதைகள்- VAIDHEESWARAN KATHAIGAL
என் பாதங்களில் படரும் கடல்- EN PAADHANGALIL PADARUM KADAL
இரா.முருகன் கதைகள்- ERA.MURUGAN KATHAIGAL
நண்டு மரம்- NANDU MARAM
மூன்று விரல்- MOONDRU VIRAL
உயிர்க்காடு- UYIRKAADU
கள்ளம்- KALLAM
எங்குமிருப்பவர்- ENGUMIRUPPAVAR
மன அழுத்தம் விரட்டலாம்- MANA AZHUTHAM VIRATTALAAM
பெருந்தொற்று- PERUNTHOTRU
வெயில் மெல்லத் தாழும்- VEYYIL MELLA THAZHUM
பக்கத்து வீடு ஒளியாண்டுகளுக்கு அப்பால்- PAKKATTHU VEEDU OLIYAANDUGALUKKU APPAL
கோக-கோலா வெற்றிக்கதை- COCA-COLA VETRIKKATHAI
பொன்கூண்டு- PONKOONDU
மைக்கேல் ஜாக்சன்- MICHAEL JACKSON
அடாவடிக் கோட்டை- CIA
தியூப்ளே வீதி- DUPLEIX VEEDHI
பொன்னான வாக்கு- PONNAANA VAKKU
கை நழுவும் காலம்- KAI NAZHUVUM KAALAM
அம்மாவின் மகள்- AMMAVIN MAGAL
ஒன்பது வாசல்- ONBATHU VAASAL
மாணவர்களுக்கான தமிழ் - பாகம் 5- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL - PART 5
ரஸ்கின் பாண்ட் சிறுகதைகள்-1- RUSKIN BOND SIRUKATHAIGAL - 1
கிரீஷ் கர்னாட் எம். எஸ். மூர்த்தி நாடகங்கள் - GIRISH KARNAD M.S. MOORTHY NADAGANAGAL
வம்ச விருட்சம்- VAMSA VIRUTSHAM
சிகரங்களுக்கு அப்பால்- SIGARANGALUKKU APPAL
ஓங்கி உயர ஆசை -OONGI UYARA ASAI
வாடாத நீலத் தாமரைகள்- VAADATHA NEELA THAMARIGAL
கிழவனின் காதலி- KIZHAVANIN KATHALI
கவிஞன்:இடைத்தரகன்:விற்பனைப் பிரதிநிதி- KAVIGNAN,IDAITTHARAGAN/VIRPANAI PRADHINIDHI
லக்ஷ்மி சரவணகுமார் கதைகள் 2007-2017- LAKSHMI SARAVANAKUMAR KATHAIGAL 2007-2017
தேர்தல் தமிழ்- THERTHAL TAMIZH