பறவையின் பாதை- Paravaiyin Paadhai
இறந்ததால் பிறந்தவன் கவியரங்கக் கவிதைகள்(முதல் தொகுதி)- Erathal Pirathavan Kaviyaragal kavithaigal( Muthal Thoguthi)
முதலில் படிக்கப்படும் நம்பிக்கையின் கடைசிப் பக்கம்- Muthalli Padikapadum Nambikayen Kadasi Pakkam
ஒரு மாணவன் உருவாகிறான்- Oru Manavan Uruvagiran
நீங்களும் சாதிக்கலாம்- Neengalum Saathikkalam
எங்கும் எதிலும் எப்போதும் முதலிடம் பெறுங்கள்-Engum Ethilum Eppodhum Mudhal Idam Perungal
வாழ்வது நம் கையில்- Vazhvathu Nam kayil
முஸ்லிம் பெண்களுக்கு -Muslim Pengalukku
வெற்றி என் கைகளிலே- Vetri En kaigallile
உன்னை வெல்க- Unnai Velga
வாழ்வது ஒரு கலை- vaalvathu oru kalai
முன்னேறுவது எப்படி- Munneruvathu Eppadi