மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 2- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 2
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 3- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 3
அமெரிக்கா உள்ளும் புறமும்- AMERICA ULLUM PURAMUM
மாயக்குரல்- MAAYAKURAL
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 4- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 4
பாரதி தோன்றிய காலம்- BHARATHI THONDRIYA KAALAM
எழுதிச் செல்லும் கரங்கள்- EZHUDHI SELLUM KARANGAL
சேராக் காதலில் சேர வந்தவன்- SERA KATHALIL SERA VANDHAVAN
டைமண்ட் ராணி- DIAMOND RANI
பொய்யாய் பறத்தல்- POYYAI PARATHAL
உறுதியோடு உயர்வோம்- URUDHIYODHU UYARVOM
நூறாயிரம் சொற்கள்- NOORAYIRAM SORKAL
தேவி- DEVI
ஸ்டான் சாமி- STAN SAMY
தீரமிக்க இந்தியர்கள் 1- THEERAMIKKA INDHIYARGAL 1
புதிய கோணங்கி- PUTHIYA KONANGI
பொல்லாத பாசம்- POLLATHA PAASAM
புகை நடுவில்- UGAI NADUVIL
அரசூர் வம்சம்- ARASOOR VAMSAM
தொண்டர் குலம் - THONDAR KULAM
வென்ற கதை- VENDRA KATHAI
தேர்வு பயத்தை விரட்டுங்கள்- THEARVU BAYATHAI VIRATTUNGAL
கணினி கவனி- KANINI GAVINI
நாலு வரி நோட்டு- NAALU VARI NOTE
பண்புடை நெஞ்சம்- PANBUDAI NENJAM
மூவாயிரமாண்டு காதல் மொழிகள்- MOOVAYIRAM AANDU KADHAL MOZHIGAL
அங்கே இப்போ என்ன நேரம்- ANGE IPPO ENNA NERAM
கள்ளி 2- KALLI 2
வருங்காலம் இவர்கள் கையில்- VARUNGAALAM IVARGAL KAIYIL
காந்தி யார்- GANDHI YAAR
உலரா உதிரம்- ULARAA UDHIRAM
ARAATHU BOOKS COMPLETE COLLECTION OFFER
பேய்த்திணை- PEITHINAI
மூன்று நதிகள்- MOONDRU NATHIGAL
இரண்டில் ஒன்று- IANDIL ONDRU
காந்தியின் தாடை- GANDHIYIN THAADAI
மற்றொருவன்/ MATRORUVAN
யவனிகா ஸ்ரீராம் கவிதைகள் PART 2- YAVANIKA SRIRAM KAVITHAIGAL PART 2
மாற்றுப் பாதையில் ஒரு பயணி- MAATRU PADHAYIL ORU PAYANI
ஓம் ஷின்ரிக்கியோ- OM SHINRIKYO