சமணம்-SAMANAM
AI எனும் ஏழாம் அறிவு - AI Enum Ezham Arivu
மஹதியின் சிறுகதைகள்- Mahathiyin Sirukathaigal
குர்ஆன் போதனைகள்- Kuran Bodhanaigal
கலீபாக்கள் வரலாறு(முதல்,இரண்டாம்,மூன்றாம், நான்காம் பாகங்கள்)- Kalipaagal Varalaru (Part-1,2,3,4)
மறை வழங்கும் மா மருந்து- Marai Vazhangum Maa Marunthu
வலிமார்கள் வரலாறு (முதல், இரண்டாம், மூன்றாம், நான்காம், ஐந்தாம் பாகம்)- Valimaargal Varalaaru Naankaam ( Part-1,2,3,4,5)
நபிமார்கள் வரலாறு (முதல், இரண்டாம் பாகம்)- Nabimargal Varalaru (Part-1,2)
கிரேக்க இதிகாசக் கதைகள்- Grekka Ithikasa Kathaigal
விடுதலைப் போரில் வீரமிகு முஸ்லிம்கள்- Viduthalai Poril Veeramigu Muslimgal
வேலூர்ப் புரட்சியில்(1806) வீரமிகு முஸ்லிம்கள்- Vellore Puratchi Veeramigu Muslimgal
கழிவறைப் புரட்சி- Kalivarai Puratchi
இந்தியப் பறவை மனிதன் சலீம் அலி- Indiayap Paravai Manithan Salim Ali
மங்கோலியப் பேரரசன் செங்கிஸ்கான்- Mangoliya Perarasan Genghiskhan
சேதுநாட்டு கடல்யுத்த வீரகாவியம் இராமப்பய்யன் அம்மானை- SethuNattu KadalYutha Veera Kaaviyam Ramappaiyan Ammanai
ரஷ்ய ஞானி லியோ டால்ஸ்டாய் - Russia Gnani Leo Tolstoy
பித்தன் (உருது மொழிபெயர்ப்பு)- Piththan
காற்றில் எழுதிய கவிதைகள்- Kaatril Ezhudhiya Kavidhaigal
குணங்குடியார் பாடற்கோவை - Kunangudiyar Paadarkovai
அவளுக்கு நிலா என்று பெயர் -Avalukku Nila Endru Peyar
கவிக்கோ கருவூலம்- Kavikko Karuvoolam
கவிக்கோ கவிதைகள் (தொகுதி - 2) - Kavikko Kavidhaigal ( Part - 2 )
ஆலாபனை (சாகித்திய அகாதமி விருது பெற்ற நூல்)-Aalappanai
வியாபாரம் செய்வது எப்படி- Viyaabaaram Seyvadhu Eppadi
எண்ணமே வாழ்வு- Ennamey Vaazhvu
வாழ்க்கையில் வெற்றி -Vazhkayil Vetri
இலக்கியச் சொல்லகராதி -
இதெப்படி இருக்கு- ITHEPPADI IRUKU
யுக தர்மம் - YUGA DHARMAM
இடக்கரடக்கல்-IDAKARADAKKAL
ஒலிச்செல்வம்-OLICHELVAM
காலனியின் நான்காவது வீதி-KAALANIYIN NAANGAVATHU VEEDHI
உஷா சுப்ரமணியன் குறு நாவல்கள்-USHA SUBRAMANIAN KURU NOVELGAL
காதல் நாடகம்-KADHAL NAADAGAM
கறுப்பு விளக்குத் தெரு - KARUPPU VILAKKUTH THERU
எழுபத்தி மூன்றாவது கூட்டத்தினர் - EZHUBATHTHI MOONDRAVATHU KOOTTATHINAR
பால்வண்ணம்-PAALVANNAM
வால்ட் டிஸ்னி கதை - WALT DISNEY KATHAI
விஸ்வரூபம்-VISWAROOPAM
கொம்பேறி மூக்கன் -KOMBERI MOOKKAN