நட்பின் இலக்கணம் - Natpin Ilakkanam
தியான யாத்திரை ஈஷாவுடன் இமாலயா - Thiyana Yathirai Eeshavudan Imalaya
தி பேட்டில் ஆஃப் அல்ஜீயர்ஸ் திரைக்கதை - The Battle Of Algeris
தமிழ் சினிமா வரலாறு பாகம் 1 (1916-1947) - Tamil Cinema Varalaru part 1( 1916-1947)
தமிழிசை வரலாறு - Thamizhisai Varalaru
சைக்கிள் மூர்த்தி - Cycle Murthy
நாயகன் சேகுவேரா - Nayagan Che Guevara
செம்மொழிச் சிற்பிகள் - The Sculptors of Classical
சுமார் எழுத்தாளனும் சூப்பர் ஸ்டாரும் - Sumar Ezhuthalanum Supper Starum
சிறுவர் சினிமா - Siruvar Cinema
நாயகன் சார்லி சாப்ளின் - Nayagan Charlie Chaplin
சாயங்காலம் - Saayangaalam
நாயகன் கார்ல் மார்க்ஸ் - Nayagan Karl Marx
காட்ஃபாதர் திரைக்கதை - Godfather Screenplay
என்றும் தமிழிசை - Endrum Thamizhisai
உலக சினிமா வரலாறு 3- World Cinema 3
உலக சினிமா வரலாறு 2- World Cinema 2
உலக சினிமா வரலாறு பாகம் 1- World Cinema 1
உலக குறும்படங்கள் - World Short Films
அழியாத கோலங்கள் 2 திரைக்கதை - Aliyatha Koolangal screenplay 2
நாயகன் அம்பேத்கர் - Nayagan Ambedkar
அன்னை தெரசா - Annai Therasa
அந்த நாட்களில் மழை அதிகம் இலக்கியக் கட்டுரைகள் - Andha Naatkalil Mazhai Adhigam
அசுரன் திரைக்கதை - Asuran Screenplay
வெஜ்பேலியோ-VEG PALEO
NALADHAMAYANTHI/ நளதமயந்தி
முன்னூறு வயதுப் பெண்-MUNNOORU VAYATHU PEN
தேகம்- DHEGAM
அசுரகணம்-ASURAGANAN
பிரபாகரன் வாழ்வும் மரணமும்- PRABHAKARAN VAAZHVUM MARANAMUM
மூன்றெழுத்து- MOONDREZHUTHU
பழுப்பு நிறப் பக்கங்கள் பாகம் மூன்று- PALUPPUNIRA PAKKANGAL PART 3
பூச்சி பாகம் இரண்டு-POOCHI PART 2
சக்ரவாகம்-CHAKRAVAGAM
நிலமும் பொழுதும்-NILAMUM POZHUDHUM
சொல் தீண்டிப் பழகு-SOL THEENDI PAZHAGHU
பழுப்பு நிறப் பக்கங்கள் பாகம் இரண்டு- PALUPPUNIRA PAKKANGAL PART 2
பொலிக பொலிக-POLIGA POLIGA
உக்ரையீனா-UKRAINA
வேற்றுலகவாசியின் டைரிக் குறிப்பு-VETRULAGAVASIYIN DIARY KURIPPU