ராஸலீலா- RASALEELA
எக்ஸைல்-EXILE
EXCELLENT செய்யும் எதிலும் உன்னதம்- Excellent Seyyum Ethilum Unnatham
தாலிபன்-TALIBAN
ரூஹ்- ROOH
அசோகர் -ASOKAR
ஓப்பன் பண்ணா-OPEN PANNA
என்ன ஒளிந்திருக்கிறது அங்கே- ENNA OLINTHIRUKKIRATHU ANGE
காணாமல் போன தேசங்கள் - kaanamal Pona Desangal
எக்ஸிஸ்டென்ஷியலிஸமும் ஃபேன்சி பனியனும்
ஸீரோ டிகிரி - Zero Degree
அத்தாரோ - Atharo
அ -காலம் - A - Kaalam
மந்தஹாசினி - Mandahaaini
லத்தீன் அமெரிக்க சினிமா - Latin America cinema
பெட்டியோ - Pettiyo
Honey ... நீ மட்டுமே என் உலகம் இல்லை - Honey Nee Mattume En Ulagam Illai
எழுதுதல் பற்றிய குறிப்புகள் - Ezhuthuthal Patriya kurippugal
நான் தான் ஔரங்ஸேப் - Naan Thaan Aurangazeb
மணிப்பூர் கலவரம் - Manipur Kalavaram
அன்பு ஒரு பின்நவீனத்துவவாதியின் மறுசீராய்வு மனு - Anbu Oru pinnaveenathuvavaathiyin Maruseeraivu Manu
முகமூடிகளின் பள்ளத்தாக்கு - Mugamoodigalin Pallathaaku
இஸ்லாம் ஓர் எளிய அறிமுகம்- Islam Oar Eliya Arimugam
அப்துற் றஹீமின் வாழ்வியல் இலக்கியம் ஓர் ஆய்வு- Abdur Raheemin Vaazhviyal Iilakkiyam Oar Aayvu
அறிவியலும் அழிவில்லா மார்க்கமும்- Ariviyalum Azhivila Markamum
பூப்பெய்தாத புன்னகையும் புடம் போட்ட கண்ணீரும்- Poopeythatha Punnagaiyum Pudam Potta Kannirum
வள்ளல் சீதக்காதி வரலாறு- Vallal Sethakkathi Varalaru
சேது சீமை மாமன்னர் ரகுநாத கிழவன் சேதுபதி- Sedhu Chimai Maamannaa Raghunatha Kilavan Sedhupathi
தந்தை பெரியாரும் தளபதி அண்ணாவும்-Thanthai Periyarum Thalapathy Annavum
சிராஜுல் மில்லத் ஒரு சகாப்தம்- Sirajul Millath Oru Sagaptham
பூக்களுக்காக ஒரு பூபாளம்-Pookkalukkaka Oru Bhoopalam
பூக்களாலும் பூகம்பம் நிகழலாம்- Pookkalaalum Boogambam Nikazhallaam
கவியருவி களஞ்சியம்- Kaviyaruvi Kalanjiyam
முதல் தலைமுறை மனிதர்கள் II- Mudhal Thalaimurai Manithargal II
மு.க. ஸ்டாலின் நெருப்பாற்றில் நீந்திய திராவிடச் சூரியன்- Mu Ka Stalin Nerupaatril Neenthiya Dravida Sooriyan
கலைஞர் ஸ்டாலின் உதயநிதி- Kalainger Stalin Udhayanidhi
இலக்கிய இதழியல் முன்னோடிகள்- Ilakkiya Ithazhiyal Munnodigal
கவிஞர் கமாலின் எல்லாம் ஒன்றே- Kavinger Kamalin Ellam Onrea
அமெரிக்கா அகிலத்தை மிரட்டும் ஆதிக்க வரலாறு- America
பேரின்ப ரஸவாதம்(கீமியாபெ ஸஆதத் சுருக்கம்)- Perinba Rasavatham