நாடோடியின் நாட்குறிப்புகள்- NAADODIYIN NAATKURIPU
ஒரு நாள்- ORU NAAL
போர்க்குதிரை- PORKUTHIRAI
தேவதை புராணம்-DEVADHAI PURANAM
வாதி-VAADHI
தீக்கொன்றை மலரும் பருவம்- THEEKONDRAI MALARUM PARUVAM
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை-NENJAM MARAPATHILLAI
ஹிட்லர்-HITLER
எண்கோண மனிதன்- ENKONA MANITHAN
குன்றா வளம்-KUNDRA VALAM
சித் (சித்தர்களை அறிந்தால் சிவத்தை உணரலாம்)-SID
வரம்-VARAM
மண்ணில் தெரியுது வானம்- MANNIL THERIYUDHU VAANAM
பகடையாட்டம்-PAGADAIATTAM
யூதாஸ்-YUDAS
பாலை நிலப் பயணம்- PALAI NILA PAYANAM
மாவோயிஸ்ட்- MAOIST
காமரூப கதைகள்- KAMAROOPA KATHAIGAL
கனவு கேப்பச்சினோ கொஞ்சம் சேட்டிங்- KANANVU CAPPUCINO KONCHAM CHATTING
ஏன் வாசிக்க வேண்டும்- EN VAASIKA VENDUM
அலை உறங்கும் கடல்-ALAI URANGUM KADAL
ஸ்மாஷன் தாரா-SMASHAN THARA
பிரேக் அப் குறுங்கதைகள்- BREAK UP KURUNGKATHAIGAL
இங்கு பஞ்சர் போடப்படும்- INGU PUNCTURE PODAPPADUM
மாயவலை-MAYAVALAI
நாயகன் வான்கா - Nayagan Vangogh
ரிதுபர்னோகோஷ் இந்திய சினிமா நவீன சிற்பி - Rituparno Ghosh india Cinema Navina Sirpi
ராஜா வேசம் - Raja Vesam
முடிவற்ற கலைஞன் மார்லன் பிராண்டோ - Mudivatra Kalaignan Marlon Brando
மார்வெல் சூப்பர் ஹீரோக்களின் சுவாரஸ்யக் கதைகள் - Marwel Super Heroekkalin Kathaigal
நாயகன் மார்ட்டின் லூதர் கிங் - Nayagan Martin Luther King
மனிதம் அதன் பெயர் ராம்பால் - Manitham Athan Peyar Rampal
நாயகன் நெல்சன் மண்டேலா - Nayagan Nelson Mandela
மணிக்குடுவை - Manikkuduvai
பை சைக்கிள் தீவ்ஸ் - Bicycle Theives
நாயகன் பெரியார் - Nayagan Periyar
பஞ்சவர்ண குகை - Pachavarana Kukai
நாயகன் நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸ் - Nayagan Nethaji
நுகம் - Nugam
நீல நாயின் கண்கள் மொழிபெயர்ப்புச் சிறுகதைகள் - Neela Naayin Kangal